Cách khắc chế Annie, tướng khắc chế Annie mùa 8

0
86

Cách khắc chế Annie mùa 8, tướng khắc chế Annie mùa 8, khắc chế Annie mùa 8. Cách khắc chế Annie tướng khắc chế Annie giúp các bạn có thể dễ dàng khắc chế vị tướng này.

Hướng dẫn khắc chế Annie giúp các bạn có thể khắc chế được vị tướng này. Đặc biệt đối với những game thủ mới chơi và đang tìm cách chống lại Annie thì đây sẽ là cứu cánh cho các bạn.

Như các bạn đã biết thì Annie là vị tướng có khả năng đi đường rất tốt cùng khả năng combat cực khỏe. Đã có thời combo Tốc Biến + Thả Gấu trở thành nỗi ám ảnh của hầu hết mọi game thủ. Chính vì thế hôm nay mình sẽ giúp các bạn có thể khắc chế dễ dàng Annie dựa vào điểm mạnh yếu của vị tướng này.

Khắc chế kỹ năng của Annie

Hỏa Cuồng (Nội tại): Sau 4 phép đã sử dụng thì Annie có khả năng gây choáng nhờ nội tại của vị tướng này. Các bạn dễ dàng nhận thấy điều này nên cần chú ý đến vòng sáng quanh người Annie thanh nộ của cô nàng.

Hỏa Cầu (Q): Kỹ năng này sẽ gây sát thương đơn mục tiêu rất tốt. Annie có thể hồi lại năng lượng nếu tiêu diệt được mục tiêu. Kỹ năng này các bạn sử dụng những phép tạo khiên kháng phép để giảm sát thương.

Thiêu Cháy (W): Gây sát thương phép theo hình nón. Giữ khoảng cách an toàn là được.

Khiên Lửa (E): Giúp Annie gia tăng khả năng kháng sát thương rất tốt, đồng thời nó còn khiến bạn bị mất máu khi tấn công Annie.

Kỹ năng này còn giúp Annie có thể tạo yếu tố bất ngờ đó là khi đạt 3 điểm nội tại Annie sẽ nhanh chóng thi triển kỹ năng này đồng thời combo Kỹ năng tấn công khác. Khi đó bạn sẽ bị bất ngờ và bị làm choáng đấy.

Triệu Hồi: Tibbers (R): Triệu hồi gấu gây sát thương lên vùng ảnh hưởng. Sau đó gấu sẽ tấn công mục tiêu và gây sát thương xunh quanh. Lúc này các bạn cần lựa chọn một là tiêu diệt gấu hai là rút ra khỏi vùng ảnh hưởng càng nhanh càng tốt.

Cách khắc chế Annie

Trừng phạt là một cách vô cùng hữu hiệu để tiêu diệt gấu của Annie, hãy sử dụng phép bổ trợ này khi cần thiết.

Việc ngăn cản Anni ăn lính trong thời gian đầu sẽ giúp bạn giảm đi sức mạnh tối đa của Annie. Hãy kêu gọi đồng đội hỗ trợ gank Annie nhé bởi vị tướng này không có kỹ năng trốn chạy.

Các trang bị tăng kháng phép, tăng khả năng hồi phục sẽ rất tốt khi đối đầu với Annie.

Sử dụng kỹ năng khống chế cứng sẽ vô cùng hữu hiệu để ngăn vị tướng này làm những gì mình muốn. Kỹ năng câm lặng cũng rất tốt để khiến Annie bị nhỡ nhịp combo.

Phép bổ trợ thanh tẩy, các kỹ năng vô hiệu hóa kỹ năng hay khiên kháng phép là những gì bạn cần khi đối đầu với Annie.

Giữ khoảng cánh sau đó thả diều Annie nếu bạn là những vị tướng tay dài.

Tướng khắc chế Annie

Brand: Với khả năng gây sát thương từ xa, cùng chiêu cuối nảy giữa 2 mục tiêu thì Brand là vị tướng được nhiều game thủ lựa chọn để khắc chế Annie.

Orianna: Việc kiểm soát và gây sát thương của Orianna là rất tốt. Khả năng combat của Orianna cũng rất mạnh mẽ đấy.

Morgana: Là vị tướng sở hữu kỹ năng tạo Khiên kháng phép có thể giảm sát thương vô hiệu hóa làm choáng. Chỉ cần với khiên kháng phép này thì Morgana đã hoàn toàn khiến Annie bị động rồi.

Kassadin: Vị tướng này cũng có khả năng tạo khiên kháng phép đấy nhé.

Lux: Khống chế từ xa, gây sát thương từ xa, tạo giáp lớn giảm sát thương. Lux là tướng dùng để đối đầu Annie rất hiệu quả.

LeBlanc: Khả năng cơ động và gây sát thương từ LeBlanc cũng khiến Annie phải mệt mỏi.

Syndra: Dồn sát thương mạnh, tóm cổ gấu của Annie quăng đi chỗ khắc. Syndra là nỗi ác mộng của Annie.

Ziggs: Đơn giản là đứng từ xa cấu máu thôi.

Xerath: Cũng giống như Ziggs, đứng từ xa rỉa máu là đủ.

Talon: Giết nhanh diệt gọn.

Gragas: Giảm sát thương, phá combat.

Chia sẻ: