Cách khắc chế Caitlyn, tướng khắc chế Caitlyn mùa 8

0
64

Cách khắc chế Caitlyn mùa 8, tướng khắc chế Caitlyn mùa 8, khắc chế Caitlyn mùa 8. Cách khắc chế Caitlyn tướng khắc chế Caitlyn giúp các bạn có thể dễ dàng khắc chế vị tướng này.

Khắc chế Caitlyn là điều mà rất nhiều game thủ chưa biết hoặc chưa có câu trả lời. Thật ra việc khắc chế một vị tướng nào đó như Caitlyn không khó như nhiều bạn nghĩ đâu. Chỉ cần nắm bắt được điểm mạnh yếu, bộ kỹ năng combo của vị tướng đó là ta có thể khắc chế được tướng đó rồi.

Caitlyn là vị tướng có tầm đánh cơ bản đầu trận xa nhất liên minh huyền thoại. Dù về cuối game thì sẽ thua Tristana hay Jin với pháp to, thế nhưng điều đó đã quá đủ để Caitlyn liên tục xuất hiện trong các trận đấu liên minh huyền thoại rồi. Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách khắc chế Caitlyn và một số vị tướng khắc chế Caitlyn tốt nhất hiện nay nhé.

Các mẹo khắc chế Caitlyn

Nội tại của Caitlyn sẽ giúp cho cô nàng tung một đòn đánh gây sát thương cực lớn sau một số đòn đánh thường. Chú ý Caitlyn sẽ tung đòn đánh đó lên bạn để gây sát thương và rút máu bạn, lui về ngay khi Caitlyn có đòn đánh này nhé.

Bắn xuyên táo của Caitlyn sẽ giảm sát thương khi đi qua các mục tiêu trúng đòn. Nấp sau lính, đồng đội là một cách hay để giảm thiểu sát thương.

Các bẫy của Caitlyn sẽ giúp cô nàng tăng tầm đánh và sát thương nếu mục tiêu đi vào. Hãy tránh những chiếc bẫy này nếu không muốn bị khống chế và dính sát thương đến từ Caitlyn. Các kỹ năng kháng phép như Khiên Đen của Morgana sẽ giúp phá những chiếc bẫy này dễ dàng.

Bạn có thể chặn Bách Phát Bách Trúng hộ đồng đội nếu còn nhiều máu. Hãy xả thân cứu đồng đội khi cần thiết nhé.

Các món trang bị tăng giáp, máu sẽ giúp bạn sống sót tốt hơn trước những sát thương đến từ Caitlyn.

Tướng khắc chế Caitlyn

Sivir: Là vị tướng có lượng sát thương cơ bản cao, kỹ năng kháng phép có thể phá được bẫy của Caitlyn. Để lựa chọn tướng khắc chế Caitlyn thì Sivir là một lựa chọn sáng giá.

Jinx: Đầu trận thì Caitlyn có tầm đánh dài nhưng càng về sau Jinx lại có lợi thế hơn rất nhiều với kỹ năng đổi súng của Jinx.

Varus: Caitlyn có lợi thế về tầm sát thương trong khoảng thời gian đầu nhưng một vị tướng còn áp đảo hơn đó chính là Varus. Với khả năng cấu máu từ xa Varus hoàn toàn có thể đối đầu tốt với Caitlyn.

Tristana: Khả năng gây sát thương của Tristana cũng rất khỏe đấy nhé. Về cuối thì tầm bắn của Caitlyn không là gì với Tristana cả.

Lucian: Vị tướng có khả năng né kỹ năng và dồn sát thương tuyệt vời. Lucian chính là tướng các bạn nên dùng để khắc chế Caitlyn.

Kog’Maw: Với khả năng nhả đạn đến tuyệt vời của Kog Maw thì Caitlyn sẽ phải dè chừng đấy.

Draven: Chỉ cần những chiếc rìu của mình Draven hoàn toàn có thể áp đảo Caitlyn.

Yasuo: Tường gió của Yasuo là thứ mà Caitlyn ghét nhất bởi nó có thể dễ dàng chặn được những đòn đánh, kỹ năng của Caitlyn.

Braum: Braum cũng như Yasuo có kỹ năng có thể chặn những đòn đánh đến từ Caitlyn rất tốt.

Chia sẻ: