Cách khắc chế Camille vị trí đấu sĩ đường trên mùa 8

0
119

Tướng khắc chế Camille đường trên, cách khắc chế Camille đường trên, counter Camille solo Top, tướng khắc chế Camille Top, trang bị khắc chế Camille Top, Counter Camille Top, khắc chế Camille Top mùa 7, couter Camille Top SS7.

Camille là một vị tướng mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại tính đến thời điểm hiện tại với khả năng đi đường vượt trội với bộ kĩ năng hoàn hảo của mình. Camille có thể tay đôi 1 vs 1 rất tốt với tiềm năng gây sát thương vượt trội có cả sát thương chuẩn để đối đầu với Tanker. Tuy nhiên để có thể hiệu quả thì người chơi phải có kĩ năng cực tốt, dùng chiêu thức định hướng chuẩn hoàn toàn thì mới có thể tối ưu được sát thương của Camille.

ĐÁNH GIÁ SỨC MẠNH CAMILLE TOP MÙA 7

– Linh hoạt và cơ động với bộ chiêu thức hoàn hảo

– Yêu cầu kĩ năng người chơi cực kì tốt

– Khả năng tay đôi, bắt lẻ mạnh, giao tranh kém

– Giai đoạn đầu game và cuối game yếu hơn nhiều vị tướng khác

– Liên tục bị giảm sức mạnh trong 2 phiên bản 7.2 và 7.3

CHỌN TƯỚNG KHẮC CHẾ CAMILLE TOP MÙA 7

Fiora: Cái tên đầu tiên trong bảng danh sách này chính là cái tên quen thuộc ở đường trên Fiora một đấu sĩ thực thụ với bản sửa lại cùng tuyệt chiêu khắc chế rất tốt các vị tướng tank và có kỹ năng khống chế!
Jax: Nếu là người chơi Jax thông minh thì hoàn toàn bạn có thể trên cửa Camille.. Dù chân dài tới nách thì vẫn phải khuất phục bậc thầy vũ khí thôi.
Poppy: Lại một tướng đường trên xuất hiện trong danh sách này. Thử vài game để cảm nhận về vị tướng này nhé.

Các vị trí khác cần kiểm soát bản đồ tốt cũng như tránh trường hợp đi lẻ để Camille bắt được vì khả năng đảo gank và bắt lẻ của cô nàng này ở trên mức tốt.

Trang bị khắc chế Camille Top mùa 7

Trang bị tăng giáp khắc chế Camille rất tốt vì cô nàng này gây hoàn toàn sát thương vật lý mà. Hãy cùng đồng đội chống lại Camille vì ả không mạnh trong những pha giao tranh nhiều người. Một phép bổ trợ kiệt sức vào thẳng đầu sẽ khiến Camille chẳng thể làm gì cả ngoài khả năng tiếp cận mục tiêu từ khoảng cách rất xa cả.

Chúc các bạn thành công. Mọi ý kiến đóng góp vui lòng để lại nhận xét phía cuối bài viết. Thân chào.

Chia sẻ: