Cách khắc chế Cassiopeia, tướng khắc chế Cassiopeia mùa 8

0
103

Cách khắc chế Cassiopeia mùa 8, tướng khắc chế Cassiopeia mùa 8, khắc chế Cassiopeia mùa 8. Cách khắc chế Cassiopeia tướng khắc chế Cassiopeia giúp các bạn có thể dễ dàng khắc chế vị tướng này.

Cassiopeia là một vị tướng rất mạnh trong liên minh huyền thoại. Có thể sử dụng kỹ năng của mình để liên tục gây sát thương lên đối thủ miễn là còn mala, việc đối đầu với Cassiopeia là nỗi ám ảnh với rất nhiều game thủ. Có nhiều game thủ đã lựa chọn việc cấm đi Cassiopeia trong các bạn đấu rank. Nhưng nếu nhỡ không cấm và đối phương lựa chọn Cassiopeia thì sao?

Thật ra bạn có biết rằng khắc chế Cassiopeia không hề khó đến như vậy. Chỉ cần hiểu rõ về bộ kỹ năng của Cassiopeia cùng những thủ thuật nhỏ là bạn đã có thể khắc chế được Cassiopeia rồi đấy. Chúng ta sẽ cùng đến với cách khắc chế Cassiopeia và một số vị tướng có thể khắc chế Cassiopeia tốt trong liên minh huyền thoại nhé.

Cách khắc chế Cassiopeia

Vụ Nổ Độc Hại (Q) sẽ gây sát thương trong một khu vực, nếu tinh ý các bạn có thể né được kỹ năng này.

Chướng Khí (W) Cần nhanh chóng thoát khỏi vùng ảnh hưởng của Cassiopeia nếu không muốn bị làm chậm rồi sau đó ăn những sát thương từ Nanh Độc.

Kỹ năng Nanh Độc (E) có thể được sử dụng liên tục miễn là Cassiopeia còn mala, cần phải thật cẩn trọng khi Cassiopeia có nhiều mala trong người.

Chiêu cuối Hóa Đá của Cassiopeia chỉ hóa đá được bạn khi bạn đang quay về hướng Cassiopeia. Nhanh tay quay ngược đầu lại để tránh bị hóa đá, bạn sẽ chỉ bị làm chậm mà thôi. Tuy nhiên thao tác này không đơn giản đâu, các bạn cần phải luyện tập nhiều.

Các món trang bị kháng phép sẽ giảm thiểu đi lượng sát thương đến từ Cassiopeia. Ngoài ra các kỹ năng khống chế như làm choáng, hất tung, câm lặng… sẽ khiến Cassiopeia không thể sử dụng được kỹ năng của mình.

Cassiopeia không có kỹ năng chạy trốn nên các bạn cần khai thác thật tốt Cassiopeia trong giai đoạn đầu để Cassiopeia không có đủ trang bị để gây sát thương.

Tướng khắc chế Cassiopeia

Fizz: Là vị tướng có thể khai thác tốt nhược điểm không có kỹ năng chạy trốn của Cassiopeia, Fizz sẽ kết thúc Cassiopeia trong vòng một combo.

Talon: Vị tướng này cũng có thể dễ dàng tiêu diệt Cassiopeia trước khi Cassiopeia có thể làm được điều gì như là gây sát thương.

Zed: Cũng như Talon Zed có khả năng dồn sát thương rất tốt và dễ dàng tiêu diệt Cassiopeia.

Lux: Với khả năng rút máu từ xa, khống chế cứng, tạo giáp, Lux hoàn toàn có thể đối đầu tốt với Cassiopeia.

Ahri: Sự cơ động đến từ Ahri sẽ khiến Cassiopeia phải khá vất vả để chống lại đấy. Ahri còn có khả năng hồi phục rất tốt đấy.

Akali: Với khả năng áp sát cùng bộ kỹ năng có thể ẩn náu tốt, Cassiopeia sẽ khó lòng dồn sát thương được lên Akali.

Orianna: Khả năng gây sát thương tốt, đa dụng về kỹ năng, Orianna là vị tướng solo mid rất khỏe và có thể đối đầu tốt với Cassiopeia.

Syndra: Khả năng dồn sát thương của Syndra là quá khủng khiếp. Cassiopeia sẽ hoàn toàn dưới kèo này, các bạn cứ thử thì biết.

Chia sẻ: