Cách khắc chế Corki vị trí Xạ thủ đường giữa mùa 8

0
81

Tướng khắc chế Corki đường giữa, cách khắc chế Corki, counter Corki đường giữa, tướng khắc chế Corki MID, trang bị khắc chế Corki Mid, Counter Corki MID, khắc chế Corki Mid mùa 8, couter Corki MID SS8, khắc chế Corki.

Corki là một vị tướng xạ thủ đang được các đội tuyển chuyên nghiệp tin dùng ở vị trí đường giữa với khả năng đi đường mạnh, trao đổi chiêu thức ổn có độ cơ động vừa đủ để thoát khỏi những tình huống gank từ sớm. Với khả năng dồn sát thương mạnh mẽ cùng khả năng gank vượt trội khi có W-Gói hàng, có Corki trong đội hình mặc dù là tướng xạ thủ nhưng lượng sát thương phép của Corki gây ra là không hề nhỏ. Và vì vậy rất khó để khắc chế trong Meta chống chịu đường trên hiện tại.

Đánh Giá Sức Mạnh Corki Mid mùa 8

  1. Khả năng gây sát thương hỗn hợp, cấu rỉa và dồn sát thương tốt
  2. Dễ làm quen, đi đường ổn, sức mạnh tăng tiến vượt bậc khi hoàn thành Tam Hợp Kiếm
  3. Yếu dần về cuối trận với tầm tay trung bình
  4. Độ cơ động cao, khó gank giai đoạn đầu trận đặc biệt Corki Mid hay mang Kiệt Sức
  5. Không có hiệu ứng khống chế, yếu hơn các vị tướng sát thủ dồn sát thương mạnh hoặc cấu rỉa tầm xa

Chọn tướng khắc chế Corki Mid mùa 8

Corki là mẫu tướng đa năng vừa có thể cấu rỉa vừa có khả năng dồn sát thương nên hắn ta sẽ yếu hơn các vị tướng chỉ sở hữu một khả năng như: Zed, Leblanc… dồn sát thương hoặc Shyndra, Xerath.. cấu rỉa tầm xa. Nên đừng ngại lựa chọn các vị tướng này để đối đầu với Corki nhé.

Hãy báo cho đồng đội khi Corki bắt đầu có thể nhặt được gói hàng ở phút thứ 8, hắn có thể đảo đi gank ở các đường khác, yên tâm đi vì gói hàng chỉ tồn tại có 30s mà thôi và đến tận 5 phút sau hắn mới có thể tiếp tục nhặt được gói hàng 2. Hiệu ứng âm thanh và hình ảnh khi Corki có gói hàng cũng rất rõ để nhận biết đó.

Trang bị khắc chế Corki Mid mùa 8

Những trang bị tăng kháng phép là cần thiết khi đối đầu với Corki, đừng lầm tưởng khi hắn là một xạ thủ lên trang bị sát thương vật lý thì lên giáp nhé, sát thương của Corki theo thống kê thì Sát thương phép thuật chiếm đến 80%. Những trang bị hồi máu như dây chuyền chuộc tội hoặc tạo khiên chống sát thương dồn như dây chuyền Solari cũng khiến Corki yếu hơn rất nhiều.

Đừng ngần ngại lao vào Corki và dứt điểm hắn ta nếu thấy hắn đã mất tốc biến hoặc đã sử dụng W- Thảm lửa.

Chúc các bạn khắc chế thành công con bài HOT khu vực đường giữa phiên bản hiện tại Corki, nếu có ý kiến đóng góp vui lòng để lại cmt phía cuối bài nhé. Thân chào.

Chia sẻ: