Cách khắc chế Draven, tướng khắc chế Draven mùa 8

0
75

Cách khắc chế Draven mùa 8, tướng khắc chế Draven mùa 8, khắc chế Draven mùa 8. Cách khắc chế Draven tướng khắc chế Draven giúp các bạn có thể dễ dàng khắc chế vị tướng này.

Draven là vị tướng được các game thủ thường sử dụng ở vị trí xạ thủ đường dưới, đôi khi có game thủ đưa lên đường trên nhưng khá ít. Draven là một trong số những tướng có cách chơi khá đặc biệt và cần khá nhiều kỹ năng cao. Lượng sát thương đến từ những chiếc Rìu Xoay của Draven thật sự là rất khủng khiếp, nó có thể khiến một vị tướng lên bảng đếm số chỉ với vài phát đánh.

Draven thật sự là vị tướng khỏe trong liên minh huyền thoại, tuy nhiên không có tướng nào là khỏe hoàn toàn cả. Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm ra điểm yếu của Draven và khai thác chúng, qua đó sẽ tìm được cách khắc chế Draven hiệu quả nhất hiện nay.

Cách khắc chế Draven

Sát thương chủ yếu của Draven là đến từ những chiếc rìu của hắn. Vị tướng này sẽ phải chạy đi nhặt rìu và nếu mất rìu thì Draven không còn khả năng gây sát thương mạnh mẽ nữa. Chính vì thế các bạn cần phải vô hiệu hóa được những chiếc rìu này. Các kỹ năng khống chế cứng sẽ khiến Draven không thể nào nhặt được những chiếc rìu của mình.

Ngoài ra các bạn có thể tung kỹ năng định hướng, gây sát thương của mình vào điểm rơi của rìu. Như thế Draven không chạy lại nhặt rìu thì mất rìu còn chạy lại thì sẽ dính kỹ năng của bạn.

Draven có thể có tối đa 2 chiếc rìu xoay trên tay, ngoài ra nếu là game thủ pro còn có thể liên tục sử dụng 2 rìu và 1 rìu bay trên không trung. Các bạn nên cẩn thận khi phải đối đầu với những game thủ như thế.

Chiêu cuối của Draven sẽ ném chiếc rìu đi và gây sát thương lên mục tiêu bị trúng, sau đó sẽ quay ngược lại phía Draven. Các bạn cần cẩn thận khi Draven tung kỹ năng này ra nhé.

Tướng khắc chế Draven

Varus: Là vị tướng có khả năng cấu máu từ xa vô cùng tốt, Varus chỉ cần tung kỹ năng vào nơi mà chiếc rìu Draven rơi xuống. Draven nhặt rìu thì dính sát thương mà không nhặt thì mất rìu.

Caitlyn: Cũng có khả năng cấu máu với kỹ năng của mình Caitlyn không khác gì Varus là mấy. Ngoài ra Draven còn phải chú ý đến những chiếc bẫy từ vị tướng này nữa đấy.

Thresh: Dễ dàng nắm bắt được lối chơi của Draven và khiến vị tướng này phải rất cẩn thận trong những pha nhặt rìu của mình.

Blitzcrank: Draven thật sự rất mệt mỏi khi phải đối đầu với Blitzcrank. Chỉ riêng việc đi nhặt rìu thôi không cũng đã đủ mệt rồi.

Quinn: Với khả năng áp sát khiến đối phương mất tầm nhìn, tạo khống chế, Quinn là tướng khắc chế Draven rất tốt.

Nami: Có kỹ năng khống chế rất tốt và kỹ năng này sẽ phát huy tối đa hiệu quả khi Draven phải đi nhặt những chiếc rìu của mình.

Leona. Với bộ kỹ năng khống chế cực kì khủng khiếp Leona sẽ không để Draven muốn làm gì thì làm.

Taric: Taric có sức chống chịu cực cao và khả năng khống chế cứng rất tốt, xứng đáng là tướng có thể dễ dàng khắc chế Draven.

Teemo: Draven khi đánh thường thì chiếc rìu sẽ bay ra và vị tướng này đi nhặt lại. Thế nhưng khi gặp Teemo thì với kỹ năng bắn mù, Draven sẽ bị mất rìu khi đánh hụt.

Chia sẻ: