Cách khắc chế Ezreal, tướng khắc chế Ezreal mùa 8

0
100

Cách khắc chế Ezreal mùa 8, tướng khắc chế Ezreal mùa 8, khắc chế Ezreal mùa 8. Cách khắc chế Ezreal tướng khắc chế Ezreal giúp các bạn có thể dễ dàng khắc chế vị tướng này.

Như các bạn đã biết Tốc Biến là phép bổ trợ có thể tạo ra rất nhiều đột biến trong các tình huống trong liên minh huyền thoại. Chính vì thế thời gian hồi phép bổ trợ tốc biến rất lâu. Thế một vị tướng sở hữu 2 tốc biến thì sao. Ezreal chính là một trong những vị tướng biến thái đó. Không những thế nó lại có thời gian hồi chiêu vô cùng nhanh chóng nữa.

Một vị tướng bá đạo thế thì liệu có cách nào có thể khắc chế được hắn? Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách khắc chế Ezreal và một số vị tướng có thể dễ dàng khắc chế Ezreal trong liên minh huyền thoại.

Cách khắc chế Ezreal

Ezreal là vị tướng có cách chơi cấu máu tầm xa nhờ kỹ năng rất tốt. Do đó đứng sau lính là một cách đê giảm thiểu đi sát thương đến từ Phát Bắn Thần Bí của Ezreal. Tuy nhiên Ezreal vẫn có thể cấu máu bạn bằng kỹ năng Tinh Hoa Tuôn Chảy đấy nên cần chú ý và né kỹ năng của Ezreal nhé.

Khi Ezreal có bùa lợi trong người hãy cẩn thận đối đầu với hắn bởi kỹ năng Phát Bắn Thần Bí sẽ gây ra các hiệu ứng kèm như một đòn đánh thường.

Dịch Chuyển Cổ Học đây chính là phép bổ trợ Tốc Biến thứ 2 của Ezreal. Đây là kỹ năng có thời gian hồi khá lâu nên các bạn cần tận dụng thời gian khi Ezreal vừa sử dụng xong kỹ năng này. Cách tốt nhất là đợi Ezreal sử dụng kỹ năng này hoặc hack não hắn khi hắn sử dụng kỹ năng này mà thôi.

Chiêu cuối của Ezreal có thể bắn ra toàn bản đồ. Do đó hãy cẩn thận khi bạn còn một ít máu và đang đứng biến về. Ezreal có thể tung kỹ năng này vào bạn, cần hết sức chú ý.

Ezreal có 2 cách lên đồ là sát thương vật lý và sát thương phép. Do đó bạn cần xem hướng lên đồ của Ezreal ngay trong thời gian đầu để lên trang bị khắc chế lại.

Tướng khắc chế Ezreal

Draven: Với lượng sát thương quá khủng khiếp đến từ những chiếc Rìu Xoay thì với một vị tướng có lượng máu yếu như Ezreal sẽ lên bảng đếm số chỉ trong giây lát.

Caitlyn: Với tầm đánh cơ bản lúc đầu xa nhất liên minh thì Caitlyn hoàn toàn có thể đối đầu với Ezreal. Ngoài ra với chiêu cuối của Caitlyn Dịch Chuyển Cổ Học của Ezreal hoàn toàn vô dụng.

Miss Fortune: Lượng sát thương của Miss Fortune hoàn toàn có thể đối đầu tốt với Ezreal.

Twitch: Khả năng gây sát thương mạnh mẽ, lối chơi khó chịu, đặc biệt khi bật chiêu cuối thì Twitch không ngán bất cứ đối thủ nào.

Vayne: Chỉ cần bạn là một người chơi Vayne có kỹ năng thì không ngại ngần gì Ezreal trong kèo đấu này đâu nhé.

Sivir: Lượng sát thương ổn định của Sivir là quá tốt để Sivir có thể đương đầu với bất cứ vị tướng nào.

Tristana: Là tướng có khả năng gây sát thương mạnh mẽ Tristana hoàn toàn có thể là tướng đối đầu tốt với Ezreal.

Corki: Ezreal là tướng có khả năng cấu máu tầm xa tốt nhưng điều đó lại không là gì với khả năng cấu máu tầm xa của Corki. Trúng một viên đạn thứ 3 trong chiêu cuối của Corki thôi là Ezreal mất kha khá máu đấy.

Varus: Kỹ năng cấu máu từ xa của Varus hoàn toàn áp đảo khả năng cấu máu của Ezreal.

Graves: Khả năng dồn sát thương khủng khiếp của Graves sẵn sàng để đối đầu tốt với Ezreal.

Chia sẻ: