Cách khắc chế Fiora, tướng khắc chế Fiora mùa 8

0
106

Cách khắc chế Fiora mùa 8, tướng khắc chế Fiora mùa 8, khắc chế Fiora mùa 8. Cách khắc chế Fiora tướng khắc chế Fiora giúp các bạn có thể dễ dàng khắc chế vị tướng này.

Fiora là vị tướng đấu sĩ đường trên với khả năng gây sát thương cực mạnh. Với bộ kỹ năng có thể gây sát thương chuẩn, hồi phục tốt thì Fiora không ngại bất cứ đối thủ nào. Làm thế nào để khắc chế Fiora, tướng nào khắc chế tốt Fiora chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu ngay sau đây.

Nắm bắt rõ cách chơi Fiora

Fiora là vị tướng phụ thuộc vào rất nhiều vào cách chơi và kỹ năng của người chơi. Với khả năng đánh vào điểm yếu thì Fiora sẽ tập chung vào điểm yếu đó. Nên cố gắng đừng để Fiora tiếp cận những điểm yếu này của bạn.

Fiora có thể phản đòn và vô hiệu hóa các kỹ năng và sát thương bạn gây ra. Do đó cẩn thận khi sử dụng kỹ năng khống chế lên cô nàng nhé kẻo bạn sẽ phị phản đòn đó.

Khi chiêu của Fiora được bật thì nếu bạn là mục tiêu hãy lui về hoặc áp sát vào tường. Khi đó Fiora không thể kích hoạt được toàn bộ điểm yếu của bạn.

Cách lên trang bị khi đánh với Fiora

Fiora là vị tướng có thiên hướng gây sát thương vật lý mạnh mẽ. Do đó việc lên các trang bị tăng giáp, tăng máu sẽ giảm đi chút sức mạnh của Fiora. Lưu ý Fiora có thể gây sát thương chuẩn lên bạn khi đánh vào điểm yếu nhé.

Một số trang bị như Giáp Gai, Tim Băng cũng rất thích hợp để lên khi đối đầu với Fiora.

Sử dụng tướng khắc chế

Để khắc chế được Fiora thì lựa chọn tướng là điều vô cùng quan trọng.

Pantheon, Renekton, Darius, Malphite là những vị tướng có thể đè đường Fiora rất tốt. Nếu trình độ ngang nhau thì không cần phải bàn nhé.

Riven vs Fiora đây không còn là kèo đấu ai hơn ai nữa mà đây là kèo kỹ năng vô cùng gay cấn. Hiện tại thì việc Fiora hơn hay Riven hơn đang là đề tài tranh cãi của rất nhiều game thủ.

Teemo, Vladimir là những vị tướng rút máu Fiora rất tốt đấy.

Chia sẻ: