Cách khắc chế Fizz, tướng khắc chế Fizz mùa 8

0
74

Cách khắc chế Fizz mùa 8, tướng khắc chế Fizz mùa 8, khắc chế Fizz mùa 8. Cách khắc chế Fizz tướng khắc chế Fizz giúp các bạn có thể dễ dàng khắc chế vị tướng này.

Fizz là một vị tướng cực kì nguy hiểm trong thế giới liên minh huyền thoại. Fizz được các game thủ coi là hung thần đúng nghĩa đen khi chỉ với một combo chuẩn xác có thể khiến một vị tướng lên bảng đếm số. Chưa hết khả năng nhào lộn né tránh kỹ năng của Fizz thật sự khiến các game thủ của chúng ta khó chịu. Vậy làm sao để có thể khắc chế được Fizz. Chúng ta sẽ cùng đi phân tích và tìm ra cách khắc chế Fizz tốt nhất hiện nay nhé.

Cách khắc chế Fizz

Fizz sẽ trở lên rất nguy hiểm khi bạn còn ít máu, Fizz có thể dễ dàng tiếp cận bạn rồi rút máu bạn một cách nhanh chóng. Do đó khi còn ít máu thì các bạn nên lùi về an toàn ngay lập tức.

Chiêu cuối của Fizz có thể đeo bám mục tiêu sau đó hất tung và gây sát thương đối với mục tiêu đó. Hãy né kỹ năng này nếu Fizz nhằm vào bạn và tránh xa những tướng đã bị chú cá của Fizz đeo bám.

Các món trang bị tăng kháng phép sẽ rất hiệu quả để giảm đi lượng sát thương đến từ Fizz.

Fizz có kỹ năng né tránh ẩn mình tốt, tuy nhiên thời gian hồi kỹ năng này khá lâu, hãy tận dụng lúc này để tiêu diệt Fizz. Fizz khá yếu máu nên các bạn không phải ngại ngần gì nhé.

Tướng khắc chế Fizz

Ryze: Với khả năng khống chế và gây sát thương tốt, Ryze hoàn toàn có thể khiến Fizz dè chừng trong kèo đấu này.

Mordekaiser: Lượng giáp và sát thương của Mordekaiser là rất lớn và đủ để khiến Fizz phải mệt mỏi khi đố đầu.

Diana: Là vị tướng có khả năng chống dồn sát thương thì Diana là vị tướng không hề sợ Fizz trong kèo đấu tay đôi.

Kayle: Chiêu cuối của Kayle sẽ hóa giải hoàn toàn sát thương mà Fizz muốn dồn vào. Như thế là quá đủ để chiến thắng Fizz rồi.

Lissandra: Với khả năng cấu máu từ xa và chiêu cuối mạnh mẽ. Lissandra vừa gây sát thương tốt lại dễ dàng phá được chiêu cuối của Fizz.

Zed: Đây sẽ là kèo đấu mà ai có kỹ năng cao hơn, hack não được đối phương hơn thì người đó thắng. Zed có thể hóa giải chiêu cuối của Fizz nhưng Fizz cũng có thể làm thế với chiêu cuối của Zed. Tuy nhiên Zed vẫn nhỉnh hơn một chút trong kèo khắc chế này. Xem thêm cách chơi Zed  để có thể khắc chế Fizz tốt hơn.

Annie: Sức mạnh của Annie đến từ khả năng farm lính và khả năng gây sát thương mạnh mẽ. Liệu Fizz có chịu nổi 1 combo của Annie?

Malzahar: Áp chế, làm câm lặng, rút máu từ xa, điều này là quá đủ để một vị tướng tay ngắn như Fizz phải chật vật.

Chia sẻ: