Cách khắc chế Gangplank, tướng khắc chế Gangplank mùa 8

0
75

Cách khắc chế Gangplank mùa 8, tướng khắc chế Gangplank mùa 8, khắc chế Gangplank mùa 8. Cách khắc chế Gangplank tướng khắc chế Gangplank giúp các bạn có thể dễ dàng khắc chế vị tướng này.

Gangplank là vị tướng có lượng sát thương vật lý vô cùng lớn trong liên minh huyền thoại. Là tướng tay ngắn nhưng lại có kỹ năng cấu máu từ xa rất khủng khiếp, không game thủ nào dám coi thường sức mạnh của Gangplank cả. Làm thế nào để khắc chế Gangplank? Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Cách khắc chế Gangplank

Gangplank có thể cấu máu bạn bằng kỹ năng Đàm Phán (Q) đồng thời kết hợp với đặt Thùng Thuốc Súng (W) tạo nên một combo hoàn hảo.

Khi Gangplank đặt Thùng Thuốc Súng thì các bạn hãy nhanh tay phá hủy nó trước khi Gangplank có thể kích hoạt kỹ năng này. Các Thùng Thuốc Súng có thể nổ nối tiếp nhau các bạn cần chú ý nhé.

Kỹ năng Bổ Sung Vitamin có thể hóa giải các hiệu ứng khống chế và hồi máu cho Gangplank các bạn cần chú ý kẻ mất đi một phép khống chế cứng vô ích.

Chiêu cuối Mưa Đại Bác có thể gây sát thương toàn bản đồ, điều các bạn cần là nhanh chóng thoát ra khỏi vùng ảnh hưởng của kỹ năng này.

Các trang bị tăng giáp sẽ rất hiệu quả để giảm đi sát thương đến từ Gangplank.

Gangplank không có kỹ năng chạy trốn nên các bạn hãy cùng đồng đội gank Gangplank ngay trong thời gian đầu trận.

Gangplank không có kỹ năng khống chế cứng nên các bạn hãy tận dụng khả năng thả diều để gây sát thương lên vị tướng này.

Tướng khắc chế Gangplank

Pantheon: Là vị tướng có khả năng gây sát thương mạnh mẽ ngay trong khoảng thời gian đầu, Pantheon cũng có kỹ năng cấu máu từ xa như Gangplank. Ngoài ra Pantheon còn có khả năng chặn sát thương từ đòn đánh rất hữu dụng khi đối đầu với Gangplank.

Fiora: Với khả năng áp sát, gây sát thương mạnh mẽ Fiora hoàn toàn có thể khắc chế Gangplank trong kèo đấu này.

Irelia: Với lượng sát thương gây ra lớn, Irelia dễ dàng áp sát và tiêu diệt Gangplank trong trận đấu tay đôi.

Udyr: Khả năng tạo giáp, áp sát nhanh chóng và gây sát thương khủng khiếp, Udyr chính là ác mộng mà Gangplank không muốn gặp phải.

Jax: Áp sát đối phương, làm choáng và gây sát thương nhanh chóng. Jax không cho Gangplank cơ hội để phản công.

Riven: Khả năng cấu máu của Gangplank sẽ hoàn toàn vô dụng trước kỹ năng tạo giáp của Riven. Lượng sát thương mà Riven có thể gây ra hoàn toàn có thể áp đảo Gangplank.

Poppy: Sức mạnh của Poppy là rất lớn với khả năng gây sát thương, áp sát và tạo khiên. Vị tướng này chỉ cần farm hòa là đã hoàn thành nhiệm vụ rồi.

Renekton: Kỹ năng cấu máu của Gangplank sẽ chẳng là gì với một vị tướng chất như Renekton.

Rumble: Là tướng có khả năng tạo giáp, thiêu đốt kẻ thù bằng kỹ năng Rumble dễ dàng đối đầu với Gangplank.

Jayce: Đứng từ xa rồi rút máu đó là những gì Jayce làm trong kèo đấu này. Gangplank sẽ chẳng thế làm gì được Jayce.

Chia sẻ: