Cách khắc chế Garen, tướng khắc chế Garen mùa 8

0
77

Cách khắc chế Garen mùa 8, tướng khắc chế Garen mùa 8, khắc chế Garen mùa 8. Cách khắc chế Garen tướng khắc chế Garen giúp các bạn có thể dễ dàng khắc chế vị tướng này.

Garen là một vị tướng có lối chơi khá đơn giản, dễ tiếp cận và rất phù hợp với những người mới. Sở hữu cách chơi đơn giản nên việc khắc chế Garen không hề khó. Vậy nhưng có rất nhiều game thủ của chúng ta vẫn còn chưa khắc chế được Garen và vẫn bị vị tướng này hành nên bờ xuống ruộng. Làm sao để khắc chế Garen chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Cách khắc chế Garen

Khi đối đầu với Garen các bạn hãy cẩn thận khi đứng gần bụi rậm mà Garen vừa đi vào, có thể hắn sẽ bất ngờ lao ra với chiêu thức làm câm lặng bạn rồi “quay tay” sau đó kết thúc bạn bằng chiêu cuối của mình đấy.

Garen là tướng không có kỹ năng khống chế, không có kỹ năng áp sát nhanh chóng nên các bạn hãy giữ khoảng cách với vị tướng này nhé. Garen rất sợ thả diều và những tướng có kỹ năng khống chế lắm đấy.

Khi Garen còn ít máu hắn sẽ được hồi phục nhanh chóng khi không nhận sát thương từ nội tại Bền Bỉ. Hãy dùng đòn đánh thường, kỹ năng để liên tục vô hiệu hóa nội tại này.

Càng ít máu, Garen sẽ càng gây sát thương lên bạn lớn hơn. Trang bị các món đồ tăng giáp, tăng máu sẽ rất hữu dụng để khắc chế Garen.

Tướng khắc chế Garen

Thật ra khắc chế Garen rất dễ, bạn chỉ cần hiểu về bộ kỹ năng của tướng này là hoàn toàn có thể tìm ra những tướng mà khắc chế được Garen rồi.

Teemo: Nếu bạn biết thả diều thì Teemo chính là tướng bạn nên chọn để khắc chế Garen, Garen sẽ chẳng thể làm gì được Teemo và khóc thét trong kèo đấu này.

Darius: Garen không có khả năng nào trong kèo đấu với Darius này cả. Sức mạnh của Darius sẽ khiến Garen hoàn toàn ăn hành trong trận đấu.

Pantheon: Là tướng có khả năng chặn đòn đánh thường mà kỹ năng làm câm lặng của Garen lại được tính là đòn đánh thường nên Garen sẽ khó có thể làm khó được Pantheon.

Jayce: Đơn giản chỉ là đứng từ xa và cấu máu từ từ. Garen muốn áp sát được Jayce thật sự là khó như lên trời.

Yorick: Với kỹ năng tạo vòng khống chế, rút máu tốt Yorick sẽ khiến Garen đau đầu lắm đấy.

Fiora: Gây sát thương tốt, Fiora có thể chém vỡ lớp giáp cồng kềnh của Garen bằng lượng sát thương chuẩn của mình.

Vayne: Sát thương theo máu mà Vayne gây ra sẽ khiến Garen hoàn toàn kinh hãi. Garen muốn áp sát được Vayne cũng khó khăn lắm đấy.

Chia sẻ: