Cách khắc chế Gnar, tướng khắc chế Gnar mùa 8

0
138

Cách khắc chế Gnar mùa 8, tướng khắc chế Gnar mùa 8, khắc chế Gnar mùa 8. Cách khắc chế Gnar tướng khắc chế Gnar giúp các bạn có thể dễ dàng khắc chế vị tướng này.

Gnar là một trong những vị tướng có khả năng biến hình trong liên minh huyền thoại. Sở hữu bộ kỹ năng vừa có thể đi đường tốt, vừa có thể giao tranh vô cùng hoàn hảo Gnar là vị tướng được rất nhiều game thủ ưa thích và sử dụng. Trong các trận combat thì chỉ cần một pha combat hoàn hảo của Gnar là quá đủ để làm lên điều kì diệu.

Khắc chế Gnar một câu hỏi đặt ra của các game thủ khi phải đối đầu với vị tướng này. Thật ra khắc chế Gnar không khó nhưng có nhiều game thủ vẫn chưa làm được. Chính vì thế ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách khắc chế Gnar để có thể đối đầu tốt với vị tướng này và chơi game tốt hơn.

Cách khắc chế Gnar

Khi Gnar sắp biến hình sẽ có hiệu ứng thay đổi, các bạn có thể dựa vào đó để xác định khi nào Gnar biến hình và có cách đối phó. Chú ý thanh tiềm năng của Gnar vì Gnar sẽ biến hình khi đầy thanh đó.

Khi Gnar biến hình thì vị tướng này sẽ tăng máu, thay đổi bộ kỹ năng với khả năng gây khống chế và combat rất tốt. Đặc biệt khi bạn giao tranh gần địa hình thì hãy cẩn thận với chiêu cuối của Gnar.

Khi về trạng thái bình thường Gnar sẽ không thể tiếp tục biến hình ngay mà cần một thời gian dài, tận dụng lúc này nhé.

Để khắc chế tốt Gnar thì các bạn cần phải tìm hiểu kỹ về tướng Gnar. Đặc biệt là về kỹ năng, các trang bị thường lên hay cách chơi của Gnar trong các trận đấu liên minh huyền thoại.

Tướng khắc chế Gnar

Riven: Với khả năng khống chế mạnh mẽ cùng khả năng tạo giáp, Riven sẽ dễ dàng khống chế Gnar khi biến khổng lồ và áp đảo Gnar khi đang ở dạng bé.

Jayce: Đơn giản là đứng từ xa và rút máu đối phương. Nếu Gnar muốn áp sát Jayce thì sẽ bị Jayce biến thành dạng búa và đánh bật ra ngoài.

Irelia: Với khả năng gây sát thương mạnh mẽ, ăn lính tốt Irelia là tướng có thể thoải mái đối đầu với Gnar trong kèo đấu này.

Ryze: Với kỹ năng khống chế tốt, gây sát thương mạnh Ryze có thể dễ dàng đối đầu với Gnar

Darius: Khả năng gây sát thương mạnh, khả năng hồi phục tốt.Darius là tướng có thể tay đôi với Gnar khi Gnar biến thành khổng lồ. Xem thêm về cách khắc chế Darius để sẵn sàng cho kèo đấu tay đôi này.

Teemo: Là tướng bạn cần phải sử dụng tốt kỹ năng thả diều, nếu làm tốt điều đó thì bạn không ngán Gnar đâu nhé.

Fiora: Với khả năng gây sát thương chuẩn, kỹ năng phản đòn vô cùng tốt Fiora có thể khắc chế được Gnar.

Pantheon: Khả năng rút máu mạnh, chặn đòn đánh, Pantheon sẽ đè bẹp Gnar ngay trong những giai đoạn đầu của trận đấu.

Chia sẻ: