Cách khắc chế Nautilus tướng khắc chế Nautilus mùa 8

0
59

Cách khắc chế Nautilus mùa 8, tướng khắc chế Nautilus mùa 8, khắc chế Nautilus mùa 8. Cách khắc chế Nautilus tướng khắc chế Nautilus những thủ thuật giúp các bạn đè đường Nautilus tốt nhất.

Nautilus một vị tướng sở hữu khả năng khống chế tốt lại chống chịu mạnh. Với bộ kỹ năng có thể khống chế mục tiêu rất tốt Nautilus có thể dễ dàng khóa chặt bạn và không để cho bạn thoát đi. Trong combat thì Nautilus với chiêu cuối của mình cũng có thể dễ dàng bắt được chủ lực của team bạn. Thật sự đối đầu với Nautilus đang là vấn đề khiến nhiều game thủ đau đầu. Tuy mạnh mẽ là thế thì Nautilus cũng vẫn có nhược điểm riêng của mình như kỹ năng chậm, không có khả năng cơ động cao… Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về Nautilus và cách khắc chế vị tướng này nhé.

Khắc chế Nautilus

Nautilus có thể dễ dàng kéo bạn lại gần với kỹ năng Phóng Mỏ Leo. Hãy lưu ý và né kỹ năng này nhé. Nấp sau địa hình hoặc lính là một cách để vô hiệu hóa kỹ năng này.

Nautilus sẽ tạo ra một lớp lá chắn với kỹ năng Cơn Giận Của Người Khổng Lồ. Lúc này hãy cân nhắc trao đổi máu với Nautilus vì người thiệt sẽ là bạn.

Tránh xa đường đi của chiêu cuối Nautilus, nó sẽ khiến bạn bị hất tung và dính sát thương đấy.

Tướng khắc chế Nautilus

Shyvana: Vị tướng sở hữu khả năng chống chịu tốt và có thể đối đầu trực diệt với Nautilus đó chính là Shyvana.

Vi: Khả năng phá giáp, gây sát thương và khống chế mạnh giúp Vi hoàn toàn có thể đối đầu tốt với Nautilus.

Morgana: Khả năng khống chế từ xa cùng kỹ năng tạo Khiên Đen vô hiệu hóa các kỹ năng của Nautilus giúp cho Morgana chính là vị tướng mà các bạn cần.

Lulu: Khả năng bảo kê, cấu máu từ xa của Lulu là quá tuyệt vời. Điều này giúp cho Lulu có thể dễ dàng khắc chế Nautilus.

Trundle: Là tướng có thể solo trực diện với Nautilus, Trundle là tướng mà rất nhiều game thủ sử dụng để khắc chế Nautilus.

Tahm Kench: Bảo kê đồng đội tốt giúp cho Nautilus sẽ không thể làm gì được Tahm Kench và đồng đội của hắn.

Chia sẻ: