Cách khắc chế Zed, tướng khắc chế Zed mùa 8

0
67

Cách khắc chế Zed mùa 8, tướng khắc chế Zed mùa 8, khắc chế Zed mùa 8. Cách khắc chế Zed tướng khắc chế Zed giúp các bạn có thể dễ dàng khắc chế vị tướng này.

Zed là vị tướng sát thủ trong liên minh huyền thoại. Zed sở hữu bộ kỹ năng dồn sát thương mạnh mẽ, khả năng đẩy lẻ tốt việc khắc chế Zed khiến rất nhiều game thủ đau đầu. Vậy làm sao để có thể khắc chế được Zed chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ngay bây giờ.

Nghiên cứu tốt cách chơi Zed

Zed có rất nhiều combo ảo diệu và có thể khiến bạn đi đến hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Nghiên cứu cách chơi Zed, đây chính là điều cốt lõi để có thể các bạn có thể hiểu rõ về kỹ năng, cách combo của Zed. Điều này giúp các bạn có thể có những phương án tốt nhất để giảm đi lượng sát thương từ Zed.

Chỉ cần hiểu rõ về Zed hay chính bạn biết cách chơi Zed là bạn đã biết được điểm mạnh điểm yếu của Zed. Từ đó có thể dễ dàng đối đầu được với Zed đồng thời tìm ra tướng khắc chế Zed.

Lên các trang bị khắc chế Zed

Nói đến việc lên đồ khắc chế Zed chúng ta nghĩ ngay đến Đồng Hồ Cát, đây chính là trang bị dành cho pháp sư có thể dễ dàng hóa giải sát thương đến từ chiêu cuối của Zed. Các bạn cân nhắc lên món đồ này khi cần thiết nhé. Ngoài ra thì Giáp Thiên Thần cũng là một món trang bị mà các bạn cần lên đấy nhé.

Sát thương của Zed chủ yếu là sát thương vật lý. Các món trang bị tăng giáp sẽ rất hữu hiệu để giảm lượng sát thương đến từ vị tướng này.

Sử dụng các kỹ năng dồn sát thương, khống chế cứng

Đối với Zed là vị tướng sát thủ thì lượng máu của Zed khá ít ỏi. Hãy sử dụng các kỹ năng dồn sát thương khiến Zed bốc hơi mà chưa kịp gây ra sát thương. Hãy học cách căn sát thương thật chuẩn xác nhé nếu không bạn sẽ là người phải nằm xuống đấy.

Các kỹ năng khống chế cứng sẽ vô cùng hữu hiệu để vô hiệu hóa Zed. Sau đó nếu bạn không đủ sát thương thì đồng đội của bạn sẽ làm phần việc còn lại.

Sử dụng tướng khắc chế Zed

Zed rất mạnh nhờ chiêu cuối có khả năng dồn sát thương rất lớn. Chính vì thế những vị tướng có khả năng hóa giải chiêu cuối này sẽ là khắc tinh rất tốt của Zed. Một số vị tướng trong đó như Kayle, Lissandra, Vladimir… là lựa chọn rất tốt để khắc chế Zed.

Các tướng có khả năng chống dồn sát thương như Diana, Ngộ Không, Shen… cũng là lựa chọn không tồi đâu.

Một số vị tướng có khả năng tạo giáp cũng rất đáng để các bạn tham khảo như Ekko, Riven… Những lớp giáp sẽ vô cùng hiệu quả trước những pha cấu máu bằng kỹ năng của Zed.

Đặc biệt nếu xạ thủ của bạn là tướng không có kỹ năng cơ động như Ashe, Varus… thì các tướng có khả năng bảo kê như Shen, Sonaka, Thresh… sẽ giúp adc của bạn dễ thở hơn rất nhiều.

Vậy là bạn đã biết cách khắc chế Zed rồi đấy. Hãy cố gắng trong các trận đấu liên minh huyền thoại và đạt rank cao hơn nhé.

Chia sẻ: