Ngày 8/3 – Nỗi lo của mọi Game thủ

0
54

Ngày 8/3 được biết đến là một ngày vô cùng ý nghĩa cho nửa kia và người đã có công lao to lớn trong việc tạo ra mình. Chính vì vậy những món quà nho nhỏ, những bông hoa tươi thắm,…hay những câu chúc là điều không thể nào thiếu được.

Dù vậy, trong thế giới game thủ thì việc mua được một món quà để tặng cho ngày này thì đúng là một nỗi lo và là…cực hình cho các chàng. Họ phải suy nghĩ, thao thức cả đêm để tìm món quà thích hợp, nó còn khó gấp mấy lần việc vượt qua những thử thách cân não trong game, hay những màn đánh Boss khủng,…Vì thế nếu đã là game thủ thì họ thường chấp nhận kiếp FA, hoặc nếu có thì nửa kia của họ cũng sẽ nhanh chóng chán và rời đi. 

Với kinh nghiệm từng trải của bản thân và từ nhiều game thủ khác, hôm nay mình sẽ chia sẽ đến các bạn những nỗi lo mà game thủ phải cố gắng chấp nhận và trải qua trong ngày 8/3.

Đầu tiên chính là việc tốn tiền,..bạc để chọn quà cho “nửa kia”

Việc tốn tiền bạc trong ngày này là điều không thể nào tránh khỏi, vì vậy các chàng game thủ phải cân nhắc, đo đếm làm sao mua được một món quà rẻ nhất mà lại không quê mùa, nửa kia lại cảm thấy vui và quan trọng là hợp với túi tiền.

Nói thì thật đơn giản nhưng khi bắt tay vào thực hiện thì mới biết nó vô cùng khó khăn. Đối với những chàng có chút hiểu biết về mua quà thì có phần dễ hơn một chút nhưng nếu là một chàng chẳng có chút kinh nghiệm nào thì,..ối trời ơi,…thà chết sướng hơn, chưa kể việc quà cáp ngày này luôn có giá cao ngất ngưỡng. Do đó để làm thỏa lòng nửa kia, có nhiều game thủ phải chấp nhận ăn mì gói cầm hơi.(Hic hic,…).

Những chiến hữu từng vào sinh ra tử biến mất không một lời nhắn

Trong dịp này, những người có vợ con thì họ phần lớn dành thời gian của mình quan tâm, chăm sóc gia đình, những ai có gấu hoặc đang để ý đến “ẻm” nào (cô nào) thì đây đúng là một ngày lý tưởng để họ tấn công và chính phục nữa kia.Vì thế dù là bạn thân đi nữa thì đến ngày này thì việc ai nấy lo (không có gì quan trọng thì đừng gọi đến kẻo làm hư chuyện là chết với anh à nha,…). Đời là vậy đó (….).

Ga lăng,…Trời ơi sao mà khó thế

Đối với nam giới thì việc nội trợ hay làm việc nhà trong ngày này là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên đối với game thủ thì đây đúng là cực hình đối với họ. Vì để có thể chiến thắng trong một trò chơi, một trận đấu, ..hay cài acc, họ có thể chấp nhận ngồi cả ngày để làm nó, thậm chí quên cả ăn. Vì vậy đa phần thời gian của họ đều đầu tư hết vào game nên thời gian để họ ga lăng vì các cô là đều rất khó thực hiện.

Không thể tập trung chiến game

Việc luôn phải suy nghĩ nên mua quà gì, nên đi đâu chơi, tiền đâu đi chơi đây,…thì làm sao mà tập trung chơi game cho được. Hơn nữa để có một buổi đi chơi hoàn hảo, bên cạnh những yếu tố kể trên thì thời gian bỏ ra là một điều rất quan trọng, và đối với một game thủ thì thời gian của họ rất là quý, họ luôn muốn tận dụng mọi thời gian để được chơi game. (Trời ơi thời gian của tôi,…) Kết thúc những buổi đi chơi, các chàng và các nàng đều cảm thấy mệt mỏi nên việc chiến game là bất khả thi.

Chính vì những nỗi khổ đó nên hầu hết các game thủ đều là FA, hoặc nếu may mắn thoát kiếp thì cũng dính vào nỗi lo khác. Do đó hãy đồng cảm và quan tâm đến game thủ nhiều hơn nha các nàng….

Chia sẻ: