Nữ game thủ Liên Minh Huyền Thoại tậu siêu xe 4,5 tỷ đồng

0
44

Cách chơi WarWick đường dưới mùa 8, cách chơi WarWick top, Cách lên đồ WarWick SP, bảng ngọc bổ trợ WarWick mùa 8 mới nhất. Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ WarWick đi top mùa 8 mới nhất.

Nữ game thủ liên minh huyền thoại có ngoại hình cực kỳ nóng bỏng. Cùng với kỹ thuật chơi game Liên Minh Huyền Thoại tương đối điêu luyện, Kim Chi – Ah Yeong đã đạt được thành công nhất định với nghề live stream game. Cô vừa sở hữu chiếc Porsche trị giá hơn 4 tỷ đồng vào dịp năm mới.

 

Thành quả của nữ game thủ Liên Minh Huyền Thoại

Gần đây, Nữ game thủ nổi tiếng Hàn Quốc Ah Yeong đăng tải bức ảnh của cô ngồi trong chiếc siêu xe mới mua Porsche Panamera S E-H-Hybrid trên mạng xã hội. Khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

Được biết thu nhập chính của cô gái sinh năm 1990 này là từ việc live stream chơi game Liên Minh Huyền Thoại. Đây là thể loại Game Esport hiện đang hot nhất hành tinh. Với lượng fan khổng lồ khi chơi cho Longzu TV – kênh stream game tên tuổi ở Trung Quốc. Cô có thể thu về cả nghìn đô trên 1 lần live với hơn nữa triệu view trực tiếp. Thành công này không phải streamer nào cũng đạt được.

Thành công từ nghề live stream game

Nhiều người chơi game giỏi chọn cho mình cái nghề live stream game. Nhưng đa phần thành công đến từ cái duyên và sự may mắn. Không hẳn người giỏi mới kiếm được nhiều tiền. May mắn thì không biết trước được. Nhưng cái duyên khi chơi game thì các nữ streamer Hàn Quốc có thừa. Không chỉ riêng Ah Yeong mà nhiều nữ game thủ khác đạt được thành công nhất định khi thâm nhập vào thị trường live stream game Trung Quốc.

Một việc tưởng chừng như chỉ để giải trí, giết thời gian nhưng hiện nay nó lại là cái nghề hot nhất. Tất cả là nhờ sự phát triển của mạng máy tính và truyền thông. Hy vọng rằng ở Việt Nam tương lai sẽ có nhiều game thủ thành công như thế.

Nữ game thủ Liên Minh Huyền Thoại

Bây giờ thì cùng chiêm ngưỡng vài bức ảnh của nữ game thủ Liên Minh Huyền Thoại – Ah Yeong xinh đẹp nha!Nếu bài viết có ích xin hãy like và share để mọi người cùng biết. Cảm ơn cá bạn đã theo dõi !

Chia sẻ: