[Tiêu điểm tướng] Amumu – Xác Ướp Ưu Sầu

0
135

Chào mừng các bạn đến với tiêu điểm tướng Amumu – Xác Ướp Ưu Sầu. Amumu là một xác ướp trong lăng mộ Shurima, tỉnh dậy với rất nhiều mảnh băng quấn quanh người. Không biết mình là ai, hắn lang thang đi tìm quá khứ của chính mình. Hắn cô đơn và tuyệt vọng, một nỗi buồn vô hạn và có cả sự giận dữ. Chỉ có một điều hắn biết là hắn rất nhớ cha mẹ mình, dù rằng hắn không thể nào nhớ đến mặt mũi của họ cả. Không một ai làm bạn với hắn, cũng như bao cho hắn bất cứ điều gì.

Tiêu điểm tướng Amumu

Trong trò chơi Amumu là một tướng đi rừng mạnh mẽ. Sử dụng bộ kỹ năng cơ động và khống chế của mình. Amumu có thể dễ dàng đuổi kịp kẻ thù lấy đi mạng sống của chúng trong cơn giận dữ vô hạn.

 

Kỹ năng của Amumu

Nội tại Cú Đập Nguyền Rủa

Các đòn đánh cơ bản của Amumu giảm kháng phép của mục tiêu trong vài giây.

Q Quăng Dải Băng

Amumu quăng một dải băng về phía trước. Nếu dải băng trúng mục tiêu nào đó. Hắn sẽ lao đến và làm choáng mục tiêu đó trong thoáng chốc. Với vai trò chính là một tướng đi rừng, Quăng Dải Băng khiến Amumu vô cùng cơ động khi đuổi bắt đối phương qua các địa hình mỏng, vừa, dày và rất dày. Quăng Dải Băng không làm choáng mục tiêu có lá chắn nhưng Amumu vẫn có thể lao đến mục tiêu. Quăng Dải Băng không thể thực hiện được khi Amumu bị khống chế cứng cũng như bị trói chân. Tuy nhiên, nếu hắn đã Quăng Dải Băng trước khi bị khống chế cứng thì hắn vẫn lao vào và làm choáng mục tiêu. Hãy nâng một điểm Quăng Dải Băng sớm. Tuy nhiên hãy nâng tối đa nó cuối cùng sau kỹ năng Giận Dữ.

W Tuyệt Vọng

Đau đớn tột cùng, Amumu khóc trong vô vọng. Kỹ năng này khiến kẻ địch xung quanh hắn phải nhận sát thương theo phần trăm máu mỗi giây. Đây là một kỹ năng có thể bật tắt được của Amumu. Tuy nhiên, cũng có thời gian chờ giữa những lần bật tắt là 1s.

E Giận Dữ

Có cả nội tại và kích hoạt. Nội tại của kỹ năng này giúp cho Amumu giảm các sát thương vật lý mà hắn phải gánh chịu. Khi kích hoạt, Amumu giải phóng một cơn giận dữ của mình, gây sát thương lên các mục tiêu xung quanh. Hãy nhớ rằng các đòn đánh cơ bản lên Amumu sẽ làm giảm thời gian hồi của kỹ năng này giảm đi 0,5s. Đây chính là lý do vì sao, dù có là một tanker, Amumu vẫn có thể gây ra một lượng sát thương ấn tượng. Hãy nâng tối đa giận dữ đầu tiên, bởi khả năng dọn dẹp quái rừng nhanh chóng, chúng như lượng sát thương khi đi gank.

Ultimate Lời Nguyền Của Xác Ướp Ưu Sầu

Amumu sử dụng các dải băng, trói chân tất cả các kẻ địch ở gần hắn. Những kẻ xấu số sẽ nhận phải sát thương và bị trói chân trong vài giây. Giống như các kỹ năng cuối khác, hãy nâng kỹ năng này ở các cấp độ 6, 11 và 16.

Phép bổ trợ cho Amumu

Nên sử dụng Tốc Biến và Trừng Phạt cho Amumu đi rừng hiệu quả.

Trang bị tham khảo cho Amumu

– Giày Thủy Ngân

– Gươm Truy Tung

– Tim Băng

– Gậy Đầu Lâu

– Dây Truyền Chứ Thập

– Trượng Pha Lê Rylai

Chia sẻ: