[Tiêu điểm tướng] Lee Sin – Thầy Tu Mù

0
161

Chào mừng các bạn đến với tiêu điểm tướng Lee Sin – Thầy Tu Mù trong Liên Minh Huyền Thoại.

Tiêu điểm tướng Lee Sin

Không chỉ sở hữu đến 7 kỹ năng, Lee Sin còn là một trong những vị tướng linh hoạt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại với khả năng bay nhảy liên tục. Đây cũng chính là lý do khiến cho việc thuần thục vị tướng này là tương đối khó. Ngoài ra, Lee Sin là vị tướng duy nhất sử dụng nội năng mà không cần phải ***. Trong các trận đấu Lee Sin thường được dùng ở vị trí đi rừng.

 

Nội tại của Lee Sin – Loạn Đả

Sau khi Lee Sin sử dụng kỹ năng, hai đòn đánh cơ bản kế tiếp của hắn sẽ được tăng 40% tốc độ đánh và hồi lại 15 nội năng mỗi cú đánh. Loạn Đả giúp Lee Sin phục hồi nội năng nên tiếp tục tung chiêu cũng như gia tăng khả năng tấn công với tốc độ đánh được tăng thêm. Tận dụng hai đòn đánh với Loạn Đả là chìa khóa giúp Lee Sin không bị thiếu nội năng khi sử dụng kỹ năng liên tục.

Kỹ năng thứ nhất là Sóng Âm

Lee Sin chưởng ra một luồng sóng âm nhằm định vị mục tiêu, gây sát thương vật lý lên kẻ định đầu tiên trúng phải. Nếu Sóng Âm trúng mục tiêu, Lee Sin có thể dùng Vô Ảnh Cước, phóng tới kẻ địch và gây sát thương vật lý. Đây là kỹ năng gây sát thương và rút ngắn cự ly rất tốt. Tôi bắt đầu học Sóng Âm ở cấp độ 3, khi mà các cuộc giao tranh bắt đầu nổ ra, và học tối đa kỹ năng này đầu tiên. Lưu ý, Sóng Âm có thể phát hiện các mục tiêu tàng hình.

Kỹ năng thứ hai là Hộ Thể

Lee Sin lướt đến một đơn vị đồng minh bảo vệ cả hai khỏi sát thương. Lee Sin có thể sử dụng Kiên Định trong 3s sau khi tung ra Hộ Thể, giúp gia tăng lượng hút máu và hút máu phép của bản thân. Kỹ năng này giúp Lee Sin cực kỳ linh hoạt bởi chúng ta có thể sử dụng lên nhiều mục tiêu khác nhau. Ví dụ như quân lính, các con mắt, nấm của Teemo, cây của Zyra và rất nhiều thứ khác. Tôi học Hộ Thể ở cấp 2 và học tối đa kỹ năng này sau Sóng Âm, Vô Ảnh Cước.

Kỹ năng thứ 3 là Địa Chấn

Lee Sin dậm mạnh xuống đất tạo ra sóng âm và gây ra sát thương phép và phát hiện tàng hình. Nếu Địa Chấn trúng phải kẻ địch, Lee Sin có thể sử dụng Dư Chấn giúp làm chậm tốc độ di chuyển và tốc độ tấn công của chúng. Địa Chấn, Dư Chấn là kỹ năng duy nhất giúp Lee Sin giữ chân đối phương trong những pha truy đuổi. Tôi học kỹ năng này ở cấp 1 để ăn các bãi quái và học tối đa kỹ năng này sau cùng.

Ultimate – Nộ Long Cước

Chiêu cuối của Lee Sin là Nội Long Cước. Lee Sin tung cước cực mạnh làm mục tiêu văng ra phía sau gây sát thương vật lý lên mục tiêu và những kẻ địch va chạm phải. Những kẻ địch bị va chạm phải sẽ bị hất văng lên không trung trong thời gian ngắn. Với một vị trí đẹp Lee Sin hoàn toàn có thể tung ra Nộ Long Cước trúng 3,4 thành viên đối phương gây ra một lượng sát thương cực lớn. Hãy học kỹ năng này ở cấp 6, 11 và 16.

Cách chơi Lee Sin

Lee Sin có lợi thế về khả năng linh hoạt trong lối đánh nhờ vào Sóng Âm và Hộ Thể. Do vậy, bạn cần giữ một con mắt bên mình để dùng trong lúc giao tranh hoặc trong pha solo đơn độc. Lee Sin có khả năng cướp Rồng và cướp Baron mà vẫn thoát thân an toàn nhờ bộ kỹ năng mà Thầy Tu Mù sở hữu, hãy tận dụng tốt khả năng này để giúp team giành lợi thế. Lee Sin có thể trang bị cho mình phép bổ trợ Thiêu Đốt hoặc Kiệt Sức thay vì Hồi Máu.

Chia sẻ: