9 cuốn sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại nhất định phải đọc qua một lần

0

Mỗi cuốn sách là một nước cờ dẫn ta đến thành công. 9 cuốn sách kinh doanh hay là những cuốn sách chứa đựng nhiều ý tưởng cảm hứng, thú vị và thực tế. Bên trong mỗi cuốn sách này là những viên ngọc sáng nhất dành cho những người đã, đang và sẽ phát triển hệ thống kinh doanh.

9 cuốn sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại

Những cuốn sách dưới đây có thể sẽ làm thay đổi suy nghĩ của bạn và cho bạn những kiến thức cụ thể về kinh doanh để tạo nên sự khác biệt. Chắc chắn 9 cuốn sách kinh doanh hay sẽ nâng tầm các quyết định của bạn thông minh hơn và làm cho cuộc sống chính bạn sáng tạo, tốt đẹp hơn.

9-cuon-sach-kinh-doanh-hay-nhat-moi-thoi-dai-000Kinh doanh một lĩnh vực đa dạng phong phú, thu hút nhiều bạn trẻ. Vì vậy, 9 cuốn sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại nhất định phải đọc qua một lần

1. Bán hàng, quảng cáo và kiếm tiền trên Facebook – Cập nhật mới nhất năm 2019

Cuốn sách giúp bạn hiểu biết từ cơ bản đến chuyên sâu, từ tư duy chiến lược đến hành động mang tính chiến thuật về việc sử dụng mạng xã hội Facebook như một công cụ quảng cáo, bán hàng và kiếm tiền số 1 tại Việt Nam hiện nay. Có thể nói đây là cuốn sách hữu ích trong 9 cuốn sách kinh doanh hay mà bạn nên đọc qua để thấy được lợi ích từ mạng xã hội.

9-cuon-sach-kinh-doanh-hay-nhat-moi-thoi-dai-1Sách là kinh thánh về facebook hay là vũ khí chiến đấu bí mật của một chiến binh!

2. Để trở thành người bán hàng giỏi nhất thế giới

Cuốn sách ” Để trở thành Người bán hàng giỏi nhất thế giới” do chính tay Joe Girard viết kể về cuộc đời nhiều thăng trầm của ông và những bí quyết giúp ông từ một người nghèo khó, có tật nói lắp, trải qua hơn 35 nghề để trở thành NGƯỜI BÁN HÀNG GIỎI NHẤT THẾ GIỚI.

9-cuon-sach-kinh-doanh-hay-nhat-moi-thoi-dai-2Cuối sách này đã trao cho chúng ta tất cả những kỹ năng bán hàng giỏi nhất thế giới!

3. Sự quyến rũ của thương hiệu

“Sự Quyến rũ của Thương hiệu” của Daryl Weber đầy ắp những nghiên cứu hấp dẫn cùng am hiểu sâu có tính ứng dụng. Weber chia sẻ khoa học của việc đưa ra quyết định một cách đơn giản và rõ ràng. Điều này khiến cuốn sách của ông trở thành tác phẩm hoàn hảo cho những người hoạt động trong lĩnh vực marketing, học giả và cả người tiêu dùng.

9-cuon-sach-kinh-doanh-hay-nhat-moi-thoi-dai-3Nếu say mê tìm hiểu những điều thôi thúc người tiêu dùng, thì đây là cuốn sách dành cho bạn!

4. Ngôn ngữ cơ thể – Bí quyết chiến thắng mọi cuộc đàm phán

Những trang sách này không chỉ giúp bạn học cách dịch những thông điệp không lời mà còn khám phá ra những công cụ hữu ích để chuyển những tín hiệu yên lặng đó thành lợi thế trên bàn đàm phán.

9-cuon-sach-kinh-doanh-hay-nhat-moi-thoi-dai-4Cuốn sách này giúp chuyển tín hiệu yên lặng thành lợi thế trên bàn đàm phán!

5. Miniso – Cuộc cách mạng bán lẻ toàn cầu

Thời đại “MINISO” của Diệp Quốc Phú. Vào thời đại đó, Diệp Quốc Phú nắm bắt chính xác năng lực cốt lõi của bản thân và doanh nghiệp của mình, rồi đưa năng lực cốt lõi này vào quy trình vận hành doanh nghiệp, chứ không đơn thuần chỉ trong mảng sản xuất sản phẩm. Về điểm này, người phụ trách chiến lược của hãng đồng hồ CITIZEN từng nói rất nhiều: “Tôi sản xuất đồng hồ, nhưng sự nghiệp của tôi là chế tạo máy móc tinh vi.”
Trong cuộc chiến này, doanh nghiệp cần đấu tranh với chính bản thân mình, dùng cái mới thay cái cái cũ.

9-cuon-sach-kinh-doanh-hay-nhat-moi-thoi-dai-5Điểm quan trọng không nằm ở online hay offline mà từ xưởng sản xuất đến cửa hàng!

6. Bán hàng bằng trái tim

Cuốn sách giúp bạn tìm thấy “chìa khóa” để mở cửa trái tim khách hàng, và kết quả thật ngoài sức mong đợi của mình. Đó cũng là lý do tôi lựa chọn chia sẻ đến độc giả cuốn sách có giá trị nghề nghiệp to lớn hôm nay. Chuyên môn của Levitin là rất rõ ràng trong cuốn sách này và là sự pha trộn một cách chuyên nghiệp giữa thần kinh học, con tim và khiếu hài hước để tạo thành một nguồn lực mạnh mẽ cho bất cứ người nào muốn thành công về bán hàng.

9-cuon-sach-kinh-doanh-hay-nhat-moi-thoi-dai-6Cuốn sách này là nhịp cầu nối giữa khoa học về bán hàng và thực tại của khách hàng!

7. 100 Phương pháp thúc đẩy mọi người

Thế giới của sự lãnh đạo đã thay đổi đột ngột kể từ khi ấn bản đầu tiên của cuốn sách được viết, Scott Richardson và tôi đã xem xét và đổi mới lại cuốn sách chỉ nam về cách tổ chức lãnh đạo này để cuốn sách phù hợp với thời đại. Chúng tôi đã bổ sung thêm 100 phương pháp mới thúc đẩy, mang chúng tôi hội nhập vào cuộc sống hiện đại. Cuốn sách bao gồm sự tôn trọng dành cho giao thiệp và những quyết định nhanh chóng mà cộng đồng toàn cầu đòi hỏi.

9-cuon-sach-kinh-doanh-hay-nhat-moi-thoi-dai-7Lãnh đạo là nghệ thuật giao cho ai đó một công việc mà chính anh ta muốn thực hiện nó!

8. Để trở thành thủ lĩnh kinh doanh xuất sắc

Các doanh nghiệp sống được là nhờ doanh thu đạt chỉ tiêu của nhân viên kinh doanh. Nếu không đạt, dòng tiền tắc nghẽn, sản xuất đình trệ, dẫn đến tình trạng tạm giãn nhân sự và nhiều thất bại kinh doanh rõ ràng sẽ xảy ra. Vai trò của thủ lĩnh kinh doanh trong doanh nghiệp vô cùng quan trọng. Muốn kiểm soát thành công cả quá trình thì cần đảm bảo trơn tru từng mắt xích, bạn cần biết cách biến khó khăn đó thành cơ hội.

9-cuon-sach-kinh-doanh-hay-nhat-moi-thoi-dai-8Giúp giải quyết kẻ ngăn cản sự tăng trưởng, vấn đề chính khiến thủ lĩnh kinh doanh phải nản chí!

9. Tư duy doanh nhân – Hành động lãnh đạo

Qua mỗi thử thách, khi bạn học cách áp dụng nhiều chiến lược nơi làm việc, bạn sẽ tư duy như doanh nhân và hành động như lãnh đạo tốt hơn. Khi bạn biết xoay chuyển và thành công trong những tình huống bất ngờ, sự tự tin trong bạn sẽ lớn dần, và khả năng đàn hồi của bạn cũng tăng theo.Cuốn sách này là cẩm nang thực tế cung cấp những chiến thuật đơn giản, dễ làm để xử lý những vấn đề công việc có thể khiến bạn thao thức suốt đêm.

9-cuon-sach-kinh-doanh-hay-nhat-moi-thoi-dai-9Là cẩm nang giúp bạn nhạy bén hơn tại nơi công sở. Giúp vượt qua khó khăn và nắm bắt cơ hội!

Lời kết

9 cuốn sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại nhất định phải đọc qua một lần, sẽ làm bạn thay đổi tư duy trong kinh doanh. Cùng nhau suy ngẫm và lựa chọn một quyển sách hay, phù hợp cho riêng mình nhé.

Chia sẻ: