Bộ ảnh cosplay đẹp về nữ nhân vật Bích Dao trong truyện Tru Tiên

0

TRU TIÊN 3D sở hữu công nghệ đồ họa 3D xoay cùng với một giao diện vô cùng bắt mắt kèm theo lối chơi đa dạng, hấp dẫn. Game có cốt truyện mang phong cách Tiên hiệp với các tính năng đề cao tính cộng đồng: hảo hữ, bang hội, gia tộc… Qua bộ sưu tập ảnh cosplay đẹp, hãy cùng chiêm những bộ ảnh cosplay đẹp Bích Dao cực đẹp cho những ai yêu thích game này.

Bích Dao, nàng được miêu tả là một thiếu nữ tuyệt sắc, dung mạo kinh nhân, tính tình lại phóng khoáng, hoạt bát, lanh lợi và vô cùng thông minh. Nàng mang trên mình y phục lục xanh nên thường được gọi là Lục Y Tiên Tử. Là con gái duy nhất của Quỷ Vương – một trong tứ đại thánh giáo trong Ma Giới. Bích  Dao là cô nàng rất được kính trọng và yêu quý trong giới ma giáo.

Bộ ảnh cosplay đẹp về nữ nhân vật Bích Dao

Dưới đây là bộ ảnh cosplay Bích Dao tuyệt đẹp về nữ nhân vật trong truyện Tru Tiên. Bộ ảnh chắc chắn khiến người xem không khỏi xuýt xoa về vẻ dễ thương của nữ coser.

Tuy là con gái của ma đầu ma giáo, là người quyết đoán và mưu trí, nhưng trong tình yêu thì lại tinh nghịch, chân thật, dịu dàng và hết mực si tình. Nàng có thể từ bỏ tất cả để bảo vệ người mình yêu.

Bích Dao là người con gái dám yêu và dám hi sinh. Nàng được yêu quý bởi một lượng lớn fan nguyên tác. Bạn không thể bỏ qua bộ sưu tập ảnh cosplay Bích Dao tuyệt đẹp này. Ngoài ra, bộ sưu tập hình chất lượng Full HD để làm hình nền điện thoại và máy tính cực đẹp nhé

Chia sẻ: