Bộ sưu tập ảnh cosplay đẹp nhất – Cosplayer trẻ nhất Nhật Bản

0

Uramaru – “nữ Cosplayer trẻ số 1” Nhật Bản. Cô có mức thu nhập thuộc hàng khủng trong làng cosplay nhờ tài hóa trang khéo léo và khuôn mặt khả ái làm say đắm lòng người. Bộ sưu tập ảnh cosplay đẹp nhất hôm nay là Cosplayer trẻ nhất Nhật Bản. Đây sẽ tập hợp những hình ảnh đẹp nhất, lung linh nhất cho game thủ và hội yêu game.

Ảnh cosplay đẹp nhất – Uramaru là một trong những cosplayer trẻ tuổi có mức thu nhập khổng lồ của cô gái trẻ này hầu như chỉ đến từ việc cosplay các nhân vật trong manga/anime. Nếu bạn yêu thích ảnh cosplayer thì chắc không thể không biết tới Uramaru – “nữ Cosplayer trẻ số 1” Nhật Bản đúng không? Khuôn mặt dễ thương, xinh đẹp và quyến rũ. Khoắc lên mình những bộ trang phục cosplay lung linh thì Uramaru đã chiếm chọn trái tim nhiều người.

Bộ sưu tập ảnh Cosplayer trẻ nhất Nhật Bản

Chương trình có tựa đề “Kyūyo Meisai”  do Abema TV đã phát sóng sóng làm mọi người sẽ giật mình.  Uramaru kiếm được tới 10.000 yên mỗi phút (100 đô la Mỹ) cho các buổi chụp ảnh, chưa kể thêm 1.000 yên (10 đô la Mỹ). Cùng ngắm nhìn một số ảnh cosplay đẹp nhất được thực hiện bởi Uramaru bên dưới đây nhé!

bo-suu-tap-anh-cosplayer-tre-nhat-nhat-ban-1Ảnh cosplay đẹp nhất nhật bản 1bo-suu-tap-anh-cosplayer-tre-nhat-nhat-ban-2Ảnh cosplay đẹp nhất nhật bản 2bo-suu-tap-anh-cosplayer-tre-nhat-nhat-ban-3Ảnh cosplay đẹp nhất nhật bản 3bo-suu-tap-anh-cosplayer-tre-nhat-nhat-ban-4Ảnh cosplay đẹp nhất nhật bản 4bo-suu-tap-anh-cosplayer-tre-nhat-nhat-ban-5Ảnh cosplay đẹp nhất nhật bản 5bo-suu-tap-anh-cosplayer-tre-nhat-nhat-ban-6Ảnh cosplay đẹp nhất nhật bản  6bo-suu-tap-anh-cosplayer-tre-nhat-nhat-ban-7Hình ảnh nữ nữ cosplay đẹp nhật bản 7bo-suu-tap-anh-cosplayer-tre-nhat-nhat-ban-8Hình ảnh nữ cosplay đẹp nhật bản 8 

Chưa kể, cô gái trẻ còn có thể tăng thu nhập bằng cách ghi âm cho radio, mỗi lần như vậy Uramaru kiếm được 277.000 yên, tương đương khoảng 2.500 đô la Mỹ (bao gồm cả hình ảnh và hàng hóa). Thật quá khủng phải không nào?

bo-suu-tap-anh-cosplayer-tre-nhat-nhat-ban-9Hình ảnh nữ cosplay đẹp nhật bản 9bo-suu-tap-anh-cosplayer-tre-nhat-nhat-ban-10ảnh cosplay đẹp nhất – Cosplayer trẻ số 1 nhật bản 10
bo-suu-tap-anh-cosplayer-tre-nhat-nhat-ban-11ảnh cosplay đẹp nhất – Cosplayer trẻ số 1 nhật bản 11
bo-suu-tap-anh-cosplayer-tre-nhat-nhat-ban-12ảnh cosplay đẹp nhất – Cosplayer trẻ số 1 nhật bản 12
bo-suu-tap-anh-cosplayer-tre-nhat-nhat-ban-13Cosplayer trẻ số 1 nhật bản 13
bo-suu-tap-anh-cosplayer-tre-nhat-nhat-ban-14Cosplayer trẻ số 1 nhật bản 14

Uramaru có rất nhiều người hâm mộ bởi vẻ đẹp đáng yêu của mình. Bộ sưu tập ảnh Cosplayer trẻ nhất Nhật Bản chất lượng cao. Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp và sự tài năng của cô qua thu nhập rất khủng nhé!

Chia sẻ: