Hình ảnh bảng tuần hoàn hóa học dễ thương 2

0

Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học – cơ sở hình thành của hàng loạt các phát minh vĩ đại của nhà hóa học Dmitri Mendeleev (1834–1907). Trong giấc mơ đó, ông mơ về một tấm bảng, nơi tất cả các nguyên tố được sắp xếp theo một thứ tự nhất định. Khi tỉnh dậy, ông vội vàng mô phỏng giấc mơ ấy lên một mảnh giấy và bắt đầu quá trình nghiên cứu của mình. Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học trở thành phát minh đột phá trong lĩnh vực hóa học nói riêng và khoa học nói chung. Hình ảnh “Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học” dễ thương !!!! Phần 2, mang đến những hình ảnh mới lạ cho góc học tập của bạn.

Phần 2 của bộ hình ảnh bảng tuần hoàn hóa học dễ thương!!!, tiếp tục mang đến cho mọi người 15 hình ảnh có số thứ tự từ 16 đến 30. Mỗi hình ảnh mang đến cho bạn một kiến thức nho nhỏ về Hóa Học và cùng thư giản sau những thời gian học tập, làm việc mệt mỏi.

Hình ảnh bảng tuần hoàn hóa học dễ thương 2

hinh-anh-bang-tuan-hoan-cac-nguyen-to-hoa-hoc-de-thuong-16Lưu huỳnh là một nguyên tố hoạt động mạnh, có mùi và được dùng làm thuốc súng.hinh-anh-bang-tuan-hoan-cac-nguyen-to-hoa-hoc-de-thuong-17Hít phải khí Clo có thể gây bỏng mắt và bỏng xoang.hinh-anh-bang-tuan-hoan-cac-nguyen-to-hoa-hoc-de-thuong-18Argon có nghĩa là “không hoạt động” và thường thấy trong bóng đèn.
hinh-anh-bang-tuan-hoan-cac-nguyen-to-hoa-hoc-de-thuong-19Kali là một nguyên tố hoạt động mạnh, khi đốt cho ngọn lửa màu tím.hinh-anh-bang-tuan-hoan-cac-nguyen-to-hoa-hoc-de-thuong-20Caxi có trong sữa giúp xương chắc khỏe.hinh-anh-bang-tuan-hoan-cac-nguyen-to-hoa-hoc-de-thuong-21Có tin đồn rằng, gậy bóng chày chứa Scandi sẽ có sức mạnh vượt trội.hinh-anh-bang-tuan-hoan-cac-nguyen-to-hoa-hoc-de-thuong-22Titan không gây dị ứng và có thể sử dụng cấy ghép trong cơ thể người.hinh-anh-bang-tuan-hoan-cac-nguyen-to-hoa-hoc-de-thuong-23Vanadi được thêm vào thếp để tăng độ cứng, và nó được tìm thấy trong các công cụ.hinh-anh-bang-tuan-hoan-cac-nguyen-to-hoa-hoc-de-thuong-24Những chiếc xe oto thập niên 50-60 được tân trang bằng Crom.
hinh-anh-bang-tuan-hoan-cac-nguyen-to-hoa-hoc-de-thuong-25Nhiễm độc Mangan có thể dẫn đến ảo giác và bạo lực.hinh-anh-bang-tuan-hoan-cac-nguyen-to-hoa-hoc-de-thuong-26Sắt rất dễ gỉ, đó là lý do tại sao rất nhiều yếu tố được thêm vào nó để làm thép.hinh-anh-bang-tuan-hoan-cac-nguyen-to-hoa-hoc-de-thuong-27Coban góp phần tạo ra một trong những nam châm mạnh nhất thế giới.hinh-anh-bang-tuan-hoan-cac-nguyen-to-hoa-hoc-de-thuong-28Tên Niken có nghĩa là “Quỷ đồng” và nó được thêm vào tạo màu xanh cho kính.
hinh-anh-bang-tuan-hoan-cac-nguyen-to-hoa-hoc-de-thuong-24Đồng là một kim loại dẫn điện tốt và nó có nhiều ứng dụng trong thực tiễn.
hinh-anh-bang-tuan-hoan-cac-nguyen-to-hoa-hoc-de-thuong-30Bởi nó bị ăn mòn rất nhanh, nên kẽm được thêm vào thép để tăng độ bền

Hãy tải 15 hình ảnh “Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học” dễ thương!!! Phần 2, về làm hình nền cho điện thoại và máy tính. Cùng nhau chia sẻ 15 hình ảnh dễ thương cho bạn bè cùng xem nhé!!!.. vậy 15 nguyên tố tiếp theo là gì?? hãy tiếp tục truy cập https://blogshares.info để sưu tầm những hình ảnh đầy cute về hóa học nhé!

Chia sẻ: