Hướng dẫn tải proshow producer 9 Full active mới nhất

0

Tải proshow producer Full active mới nhất hiện nay. Proshow producer phần mềm dùng tạo video trình chiếu chuyên nghiệp và nỗi tiếng. Đây là phiên tiện hữu ích cho nhiều team mê ảnh, mê phượt để biên tập và chia sẽ video. Ngoài ra, đây là công cụ cho nhiều  studio ảnh, tiệm áo cưới sử dụng để giúp ích cho công việc biên tập ảnh, video cho khách hàng. Nhiều tính năng kết hợp và tối ưu hóa đã giúp proshow được nhiều người lựa chọn. Việc biên tập ảnh và trình chiếu nội dung video hấp dẫn hơn.

Proshow producer là phần mềm làm video từ ảnh chuyên nghiệp, độc đáo. Được hầu hết  người dùng trên khắp thế giới ưu chuộng bên cạnh Proshow Gold hay Windows Live Movie Maker. ProShow Producer 9.0 là phiên bản mới nhất của Photodex.

Giới thiệu ProShow Producer 9

ProShow Producer là phần mềm làm video của hãng Photodex. Phần mềm này được nhiều team mê ảnh, studio và các viện áo cưới đáng giá rất cao. là một phần mềm chuyên nghiệp số 1 trên thế giới bởi nhiều tiện lợi và hữu ích. ProShow Producer tích hợp nhiều tính năng đa dạng về tạo hiệu ứng trình chiếu ảnh và trình chiếu video khác nhau. ProShow cho phép sử dụng nhiều định dạng ảnh. Tùy chọn chèn nhiều file nhạc nền phong phú, thêm các hiệu ứng ảnh, video và chuyển tiếp sinh động cho phim.

huong-dan-tai-proshow-producer-9-full-active-moi-nhatTải proshow producer 9 Full active mới nhất

Quá trình phát triễn không ngừng của công nghệ thì ProShow Producer 9 được nhiều người dùng sử dụng. Đây là phiên bản mới nhất của hãng Photodex phát triễn. Với nhiều cải tiến và tính năng nỗi bậc đã được nhà sản xuất cải tiến và khắc phục những điểm hạn chế của phiên bản trước. Cùng tham khảo một số tính năng của phiên bản mới và tải Proshow Producer  9 mới nhất về trải nghiệm nhé.

Các tính năng nổi bật của Proshow Producer 9

 • Thêm ảnh, thêm video rất dễ dàng hơn bằng vài click đơn giản. Chỉnh sữa, tạo hiệu ứng nhanh và đơn giản.
 • Cho phép sử dụng đa dạng định dạng ảnh và video khác nhau, tha hồ người dụng lựa chọn để tạo trình chiếu.
 • Bổ xung, nâng cấp nhiều hiệu ứng trang trình bày và chuyển tiếp, trình chiếu video chuyên nghiệp
 • Nâng cấp các tùy chọn điều khiển Audio và tùy chọn nhập dữ liệu mới add thêm các hình ảnh và video một cách dễ dàng.
 • Biên tập nội dung chuyên nghiệp như cạnh tranh với Hollywood: thêm nội dung, tiêu đề, các tùy chỉnh phông chữ, màu sắc, họa tiết,…
 • Custom Watermark dễ dàng và bảo vệ video với việc mã hóa
 • Phần mềm cho phép xuất video với chất lượng HD và chất lượng 4K luôn nhé
 • Tạo video, chia sẻ trực tuyến, ghi đĩa DVD và hơn thế nữa.
 • Cập nhật thêm nhiều giao diện mới, mẫu mới
 • Phiên bản mở rộng hỗ trợ các thiết bị Smart Phone như iPhone, iPad và nhiều thiết bị khác

Cấu hình phù hợp với ProShow Producer 9

 • Windows 7, 8 hoặc 10
 • Bộ xử lý lõi kép 2Ghz hoặc tốt hơn
 • Bộ nhớ hệ thống 2GB trở lên
 • Đồ họa 3D được tăng tốc – RAM 512MB trở lên
 • DirectX 9.0 trở lên

Hướng dẫn tải proshow producer 9 Full active

Việc tìm kiếm link tải phiên bản mới và uy tính nhất còn gặp nhiều khó khăn nhất định như file setup nhưng không có file active, hay link dính quản cáo và mà độc,,, Cho nên Blog hôm nay chia sẽ link tải proshow producer 9 Full active luôn. Bạn chỉ cần thực hiện vài cú click chuột là có cả file setup và active đầy đủ luôn rồi: các bạn tham khảo cách bên dưới nhé

Bước 1: Truy cập tải theo proshow producer 9: link tảitải proshow producer 9 Full 

Bước 2: Giải nén tập tin vừa tải => bên trong có chứa tài liệu setup và thư mục active luôn nhé.

Bạn nào chưa biết cách cài đặt và active thì tham khảo: Hướng dẫn cài đặt proshow producer 9.0 full active nhé. Bài viết, hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và active rất dễ dàng luôn nhé.

Lời kết

Việc làm video không còn gặp khó khăn nữa vì đã có proshow producer 9.0 full active. Khi chúng ta tải proshow producer 9 mới nhất về thì mọi người tha hồ khám phá. Phiên bản này có giao diện trực quan, cách biên tập nội dung video trở nên chuyên nghiệp hơn. Hình ảnh, video đa dạng hơn và trình chiếu hấp dẫn hơn rất nhiều. Ngoài ra, chia sẽ video  chất lượng 4K hay tải lên mạng xã hội và Youtube đơn giản hơn nhiều. Cùng tải proshow producer 9.0 mới nhất nhé. Chúc các bạn thành công nhé!

Chia sẻ: