Top câu nói hay nhất của tỷ phú Phạm Nhật Vương

0

Nhắc đến Tỷ phú thì nhiều người nghĩ đến đầu tiên như Bill Gates hay Jack Ma,.. Hãy một lần nghĩ đến “Tỷ phú Việt Nam” đó là niềm tự hào dân tộc. Chính Phạm Nhật Vượng, Chủ tịch HĐQT Vingroup, tỷ phú đô la của Việt Nam đã làm thế giới phải nhắc tên mình. Những câu nói của Phạm Nhật Vượng có ảnh hưởng đã trở thành nguồn cảm hứng cho giới trẻ hiện nay. Cùng suy ngẫm Top câu nói hay nhất của tỷ phú Phạm Nhật Vương mang đến nhiều ý nghĩa cho các bạn trẻ.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng là người cực kỳ kín tiếng, nhưng vô cùng nổi tiếng. Đại gia này được ngưỡng mộ không hẳn vì sự giàu có, mà bởi ông đã làm được những điều mà không ai tin người Việt Nam có thể làm được. Đến ngày 15/2, Forbes cho biết, tài sản của ông Vượng đã tăng lên tới 7,5 tỷ USD và lần đầu tiên lọt vào top 200 người giàu nhất hành tinh, đứng ở vị trí thứ 198. Như vậy chỉ trong khoảng 10 ngày qua, tài sản ông Vượng đã tăng 1 tỷ USD. Ông là một tỷ phú tài năng và mang đến cho giới trẻ nhiều bài học về cuộc sống.

top-cau-noi-hay-nhat-cua-ty-phu-pham-nhat-vuongTỷ phú Phạm Nhật Vương

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã xuất hiện dày đặc trên các phương tiện truyền thông với những dự án tỷ USD. Đây không chỉ là bước đi cần thiết để Vingroup chuyển mình, trở thành một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, mà “người dân” Phạm Nhật Vượng còn hiện thực hoá khát vọng để “thế giới biết đến một Việt Nam trí tuệ, đẳng cấp”.

Top câu nói hay nhất của tỷ phú Phạm Nhật Vương

top-cau-noi-hay-nhat-cua-ty-phu-pham-nhat-vuong-1Top câu nói hay nhất của tỷ phú Phạm Nhật Vương 1top-cau-noi-hay-nhat-cua-ty-phu-pham-nhat-vuong-2Top câu nói hay nhất của tỷ phú Phạm Nhật Vương 2top-cau-noi-hay-nhat-cua-ty-phu-pham-nhat-vuong-3Top câu nói hay nhất của tỷ phú Phạm Nhật Vương 3top-cau-noi-hay-nhat-cua-ty-phu-pham-nhat-vuong-4Top câu nói hay nhất của tỷ phú Phạm Nhật Vương 4top-cau-noi-hay-nhat-cua-ty-phu-pham-nhat-vuong-5Top câu nói hay nhất của tỷ phú Phạm Nhật Vương 5top-cau-noi-hay-nhat-cua-ty-phu-pham-nhat-vuong-6Top câu nói hay nhất của tỷ phú Phạm Nhật Vương 6top-cau-noi-hay-nhat-cua-ty-phu-pham-nhat-vuong-7Top câu nói hay nhất của tỷ phú Phạm Nhật Vương 7top-cau-noi-hay-nhat-cua-ty-phu-pham-nhat-vuong-8Top câu nói hay nhất của tỷ phú Phạm Nhật Vương 8top-cau-noi-hay-nhat-cua-ty-phu-pham-nhat-vuong-9Top câu nói hay nhất của tỷ phú Phạm Nhật Vương 9top-cau-noi-hay-nhat-cua-ty-phu-pham-nhat-vuong-10Top câu nói hay nhất của tỷ phú Phạm Nhật Vương 10

Lời kết

Đi cùng với khối tài sản khổng lồ, các đại gia Việt luôn có những phát ngôn “để đời”. Có những phát ngôn trở thành biệt danh của họ. Hãy học hỏi và suy ngẫm câu nói hay nhất của tỷ phú Phạm Nhật Vương nhé!

Chia sẻ: