Top những bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc trước khi đi ngủ cho eo thon, dáng đẹp

0

Mỡ bụng luôn là nỗi lo lắng của phái đẹp, nhất là dân văn phòng. Để đánh tan mỡ bụng, giảm số đo cho vòng 2, các nàng hãy thử ngay bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc cực hiệu quả sau đây vào mỗi tối trước khi đi ngủ. Các bài tạp này sẽ giúp các nàng mau chống đánh tan mỡ bụng, lấy lại vóc dáng như mong muốn.

Để có thể giảm cân cấp tốc ngay tại nhà mà không tốn nhiều chi phí. Trước khi đi ngủ, phái đẹp nên bắt tay ngay vào luyện các bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc này nhé. Bài tập này sẽ mang đến hiệu quả và ít tốn kém nhất. Đây chính là một trong những bí quyết để có vòng bụng như các siêu mẫu nhé!

top-nhung-bai-tap-giam-mo-bung-cap-toc-truoc-khi-di-ngu-cho-eo-thon-dang-depTop những bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc trước khi đi ngủ cho eo thon, dáng đẹp

4 bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc trước khi đi ngủ

Bài tập vặn mình

top-nhung-bai-tap-giam-mo-bung-cap-toc-truoc-khi-di-ngu-cho-eo-thon-dang-dep-1Bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc vặn mình

Cách tập động tác này như sau:

– Đông tác 1: nằm ngã trên sàn, bạn chỉ cần nằm dang thẳng 2 tay, sau đó thu 2 chân lại rồi xoay cả người cả chân sang bên trái trước, tay vẫn giữ nguyên vị trí. Khi di chuyển chân thì hít sâu vào

– Động tác 2 : Sau đó, bạn trở về vị trí ban đầu rồi thở ra rồi trở người về vị trí ban đầu. Tiếp tục tục xoay sang phải và hít thở đều.

Làm liên tục như vậy trong vòng 15 phút, bạn không chỉ cải thiện được vòng 2 mà còn có giấc ngủ ngon hơn đó. Lưu ý: Trong những ngày đầu khi mới tập, bạn có thể sẽ thấy khó khăn khi thực hiện những động tác này do các cơ bị căng cứng, chưa linh hoạt, tuy nhiên nếu bạn duy trì bài tập giảm béo bụng cấp tốc này trong khoảng 15 phút mỗi ngày thì bạn sẽ nhanh chóng có được vòng eo lý tưởng. Chính vì thế, hãy kiên trì luyện tập nhé.

Bài tập vận động thắt lưng 1

Đây cũng là một bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc tại nhà mà các nàng nên tập vào buổi tối trước khi đi ngủ. Bài tập này giúp phái đẹp có được thân hình khỏe đẹp, tránh tích mỡ thừa cho vòng eo đồng thời giúp eo thêm thon gọn.

top-nhung-bai-tap-giam-mo-bung-cap-toc-truoc-khi-di-ngu-cho-eo-thon-dang-dep-2Bài tập giảm mỡ bụng bằng cách vận động thắt lưng

Cách tập như sau:

– Động tác 1: Bạn ngồi duỗi chân trái ra sàn, gập chân phải lại. Chống tay phải dưới sàn, tay trái giơ ngang với vai. Chân phải khép, gập lại đặt trước người, còn chân trái duỗi thẳng ngược hướng với tay trái. Cuối cùng, trả người về vị trí thăng bằng.

– Động tác 2: Xoay người sang trái một góc 90 độ. Sau đó bạn lặp lại động tác này với tay trái giơ ngang với vai. Hai tay tạo thành đường thẳng, chân giữ nguyên tư thế của động tác 1. Nghiên người theo hướng tay phải. Trong khi thực hiện, bạn duy trì hít sâu sẽ có tác dụng cho cơ bụng rắn chắc và thon gọn hơn. Trả người về vị trí thăng bằng.

Bài tập vận động thắt lưng 2

top-nhung-bai-tap-giam-mo-bung-cap-toc-truoc-khi-di-ngu-cho-eo-thon-dang-dep-4Hướng dẫn động tác thắt lưng 2

Bài tập kết hợp bụng với chân

Cách tập như sau:

– Động tác 1: Để thực hiện bài tập này, bạn nằm ngửa ra sàn, giữ hai tay song song với người. Sau đó, bạn hít vào, đá lần lượt từng chân lên trên và lặp lại liên tục như vậy. Chú ý để hai chân cách nhau một góc 45 độ.

– Động tác 2: Cũng với tư thế 1 nhưng bạn tiến hành đổi chân. Hít thở sâu và đều liên tục.

top-nhung-bai-tap-giam-mo-bung-cap-toc-truoc-khi-di-ngu-cho-eo-thon-dang-dep-3Bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc trước khi đi ngủ

Lặp lại động tác này từ 14 đến 16 lần mỗi buổi tối là cách tập giảm mỡ bụng hiệu quả.

Bài tập Kết hợp vai, hông, điều chỉnh nhịp thở

Đây là một động tác không còn mấy xa lạ với phụ nữ, tuy đơn giản nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao.

– Động tác 1: Đứng thẳng lưng, hai chân dang rộng bằng vai, hai tay dang thẳng, gập người xuống, tay phải chạm chân trái, rồi tay trái chạm chân phải.

– Động tác 2: Rút chân trái ngang bằng chân phải, đứng thẳng người lên. Hai tay giơ cao khỏi đầu, lòng bàn tat úp. Sau đó vặn mình 1 góc 45 độ, hai mắt hướng theo 2 tay. Hãy duy trì 30 phút mỗi ngày với bài tập này sẽ giúp cho phần eo của bạn giảm lượng mỡ đáng kể.

top-nhung-bai-tap-giam-mo-bung-cap-toc-truoc-khi-di-ngu-cho-eo-thon-dang-dep-5Bài tập Kết hợp vai, hông, điều chỉnh nhịp thở

Bài tập squat cơ bản

Squat là một bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc cho phái đẹp. Đây là bài tập quen thuộc trong cộng động những người thích tập gym và fitness. Squat đơn giản là động tác đứng lên ngồi xuống với nhiều biến thể khác nhau giúp làm săn chắc vòng 3 và làm giảm mỡ bụng hiệu quả. Cách thực hiện như sau:

top-nhung-bai-tap-giam-mo-bung-cap-toc-truoc-khi-di-ngu-cho-eo-thon-dang-dep-6Hướng dẫn thực hiện bài tập squat cơ bản trước khi đi ngủ

– Bước 1. Tư thế chuẩn bị: mắt nhìn thẳng – lưng phải thẳng tự nhiên. Đầu ngẩng tự nhiên, không được phép cúi hoặc ngửa quá cao. Ngực vai mở rộng – hai tay khóa trước ngực hoặc khoanh trước ngực ngang bằng vai – hai chân tách ngang – mở rộng bằng hông – mũi chân và đầu gối cùng hướng.

– Bước 2. Bắt đầu hạ cơ thể: gập gối, hạ người xuống từ từ, dồn trọng tâm cơ thể vào phần hông và gót chân. Đầu gối mở rộng hướng thẳng hàng với mũi chân, không hẹp hoặc rộng hơn mũi chân. Đầu gối không vượt quá mũi chân. Hạ thấp người sao cho 2 chân tạo gốc 150 độ.

– Bước 3: Tiếp tục hạ thấp người sao cho 2 chân tạo gốc 100 độ. Hạ từ từ với góc độ để thực hiện bài tập đúng tư thế và tăng hiệu quả của bài tập Squat.

– Bước 3. Hạ đến khi chân và mông vuông gốc thì dừng lại. Khi hạ người thì hít vào chậm thật sâu bằng mũi trong suốt quá trình hạ người xuống. Nâng người lên, thở ra nhanh bằng miệng. Trả về tư thế chuẩn bị: Siết chặt bụng và đùi, nâng cơ thể lên.

Lời kết

Ngoài luyện tập các bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc trước khi đi ngủ cho eo thon, dáng đẹp thì bạn cũng cần lưu ý đến chế độ dinh dưỡng nữa nhé. Tham khảo thêm các thực phẩm giúp giảm mỡ bụng mà bạn nên bổ sung vào thực đơn hàng ngày. Ngoài ra, bạn có thể thử thêm cách giảm mỡ bụng bằng cần tây cũng rất hiệu quả đấy nhé.

Chia sẻ: